Kinh ngạc, sên biển trùm dạ dày ăn sống cua ẩn sĩ

Kinh ngạc, sên biển trùm dạ dày ăn sống cua ẩn sĩ
Con sên biển trùm đầu ống tiêu hóa lên toàn bộ cơ thể cua ẩn sĩ trước khi lẩn xuống cát cùng chiến lợi phẩm.

Con sên biển không cần đến tốc độ để săn cua ẩn sĩ trên bãi biển Trung Mỹ, Latest News Network ngày 15/8 đưa tin.

Trong video đăng trên YouTube, cua ẩn sĩ, còn gọi là ốc mượn hồn, vì không cảnh giác đã rơi vào tầm ngắm của sên biển. Sau khi bám được vỏ của cua ẩn sĩ, sên biển chậm rãi mở rộng cơ thể để bao trọn con mồi. Sau cuộc đi săn, sên biển vùi mình xuống cát.

Hình ảnh cuộc đi săn của sên biển khiến cộng đồng mạng kinh ngạc. "Đây là điều tôi gọi là gây sửng sốt", một tài khoản viết. "Làm sao con sên tiêu hóa được chứ nhỉ?", một tài khoản khác thắc mắc.

Sên biển là loài bản địa ở bờ biển Thái Bình Dương. Chúng sục sạo cát biển tìm thức ăn trước khi tóm lấy con mồi. 

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Dự báo giá vàng tuần tới gây chú ý
Dự báo giá vàng tuần tới gây chú ý
TPO - Giá vàng trong nước kết tuần trên ngưỡng 61 triệu đồng/lượng, cao hơn giá thế giới quy đổi gần 11 triệu đồng/lượng. Tâm lý tiêu cực len lỏi vào thị trường quốc tế, khi nhận định diễn biến giá vàng tuần tới từ giới đầu tư, chuyên gia ghi nhận tỷ lệ dự báo giá vàng giảm tăng lên rõ rệt.

Có thể bạn quan tâm

Khẩu trang làm từ vỏ hạt điều có khả năng ngăn ngừa virus cao

Khẩu trang làm từ vỏ hạt điều có khả năng ngăn ngừa virus cao

TPO - Khẩu trang đã trở thành những vật dụng không thể thiếu trong bối cảnh cả thế giới đang sống chung với dịch COVID-19. Một công ty tại Singapore đã sáng chế ra chiếc khẩu trang hoàn toàn từ thiên nhiên, vừa giúp bảo vệ sức khỏe người dùng, vừa hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường do rác thải y tế.
Tìm thấy hóa thạch lâu đời nhất của loài người bí ẩn được gọi là Denisovan.

Phát hiện hóa thạch lâu đời nhất của dòng dõi loài người bí ẩn

TPO - Các nhà khoa học đã khai quật được những hóa thạch lâu đời nhất cho đến nay của dòng người bí ẩn được gọi là người Denisovan. Với những bộ xương có tuổi đời 200.000 năm tuổi này, các nhà nghiên cứu lần đầu tiên phát hiện ra các đồ tạo tác bằng đá có liên quan đến họ hàng của loài người hiện đại đã tuyệt chủng.