Kinh ngạc ngôi nhà tí hon làm từ máy bay cũ giá hơn 800 triệu

Ngôi nhà tí hon được làm từ phần thân của một chiếc máy bay cũ có đầy đủ phòng khách, bếp và nhà tắm,...
Kinh ngạc ngôi nhà tí hon làm từ máy bay cũ giá hơn 800 triệu ảnh 1 Một công ty xây dựng ở Australia đã tạo ra ngôi nhà nhỏ xinh này từ một chiếc máy bay không còn sử dụng nữa. Sau khi được sửa sang, căn nhà được rao bán với giá 36.312 USD (tương đương hơn 840 triệu đồng). Có thể nói, đây là ngôi nhà tí hon độc nhất vô nhị của Australia. (Nguồn ảnh: Insider)
Kinh ngạc ngôi nhà tí hon làm từ máy bay cũ giá hơn 800 triệu ảnh 2 Trước khi được biến thành căn nhà nhỏ, chiếc máy bay này đã được dùng làm mô hình đào tạo cho các tiếp viên hàng không ở Brisbane, Australia.
Kinh ngạc ngôi nhà tí hon làm từ máy bay cũ giá hơn 800 triệu ảnh 3 Công ty Tiny House Guys đã mua lại chiếc máy bay này với giá 1.320 USD rồi biến nó thành một căn nhà tí hon.
Kinh ngạc ngôi nhà tí hon làm từ máy bay cũ giá hơn 800 triệu ảnh 4 Họ mất 6 tuần để sửa chữa và biến nó thành một căn nhà với đầy đủ các phòng như phòng khách, phòng ngủ, toilet, bếp…
Kinh ngạc ngôi nhà tí hon làm từ máy bay cũ giá hơn 800 triệu ảnh 5 Cửa của máy bay, nơi có cầu thang lên xuống, được giữ lại khi làm nhà.
Kinh ngạc ngôi nhà tí hon làm từ máy bay cũ giá hơn 800 triệu ảnh 6 Một phần của ngôi nhà đặc biệt này có cả ban công ngồi hóng mát.
Kinh ngạc ngôi nhà tí hon làm từ máy bay cũ giá hơn 800 triệu ảnh 7 Bên trong ngôi nhà có bếp, phòng khách, phòng tắm. Chiếc bàn bên cạnh ghế sofa có thể gập gọn vào để thêm diện tích cho phòng khách.
Kinh ngạc ngôi nhà tí hon làm từ máy bay cũ giá hơn 800 triệu ảnh 8 Ghế của máy bay được thay thế bằng chiếc ghế sofa có thể gập lại khi cần.
Kinh ngạc ngôi nhà tí hon làm từ máy bay cũ giá hơn 800 triệu ảnh 9 Bếp nhỏ nhưng có đủ bồn rửa, tủ bếp và chỗ kê tủ lạnh mini. Dưới sàn nhà còn có bể nước nóng và bơm nước. Ngôi nhà sử dụng điện từ nguồn năng lượng mặt trời và pin.
Kinh ngạc ngôi nhà tí hon làm từ máy bay cũ giá hơn 800 triệu ảnh 10 Phía sau là nhà tắm và toilet.
Kinh ngạc ngôi nhà tí hon làm từ máy bay cũ giá hơn 800 triệu ảnh 11 Một số kết cấu cũ của máy bay vẫn được giữ nguyên.
Kinh ngạc ngôi nhà tí hon làm từ máy bay cũ giá hơn 800 triệu ảnh 12 Hiện căn nhà được rao bán với giá 36.312 USD. Nó có thể tháo rời và mang tới cho bất cứ khách mua nào trên toàn thế giới.
Theo Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chung cư cũ ở phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội. Ảnh: Lộc Liên

Săn lùng chung cư cũ ở Hà Nội

TP - Khảo sát trên nhiều trang rao vặt trong khoảng 1 tháng trở lại đây cho thấy, căn hộ tại các chung cư cũ ở Hà Nội sắp được cải tạo có giá bán tăng 5-10% so với dịp đầu năm.
Hội KTS Việt Nam lên tiếng về kiến trúc 'xứ Đông Dương' của cầu Trần Hưng Đạo

Hội KTS Việt Nam lên tiếng về kiến trúc 'xứ Đông Dương' của cầu Trần Hưng Đạo

TPO - Góp ý về kiến trúc cầu Trần Hưng Đạo, Hội Kiến trúc sư (KTS) Việt Nam cho rằng, không nên lặp lại phong cách kiến trúc “Đông Dương” như thuyết minh của tác giả đồ án. Hơn nữa, phương án đưa ra từ đầu đến nay cũng không phải là phong cách kiến trúc Đông Dương mà là hình thức mô phỏng khiên cưỡng nệ cổ, pha trộn hỗn tạp với nhiều chi tiết kiến trúc châu Âu từ thời trung cổ…