Kinh hãi phát hiện người chết treo cổ tại khu nhà mẫu ở Bình Dương

TPO - Tại khu nhà mẫu thành phố mới Bình Dương thuộc phường Phú Tân, TP. Thủ Dầu Một, người dân tá hỏa phát hiện nam thanh niên trong tư thế treo cổ trên sân thượng một tòa nhà.

Theo đó, vụ việc được phát hiện vào khoảng 7h sáng ngày 13/9 tại một căn hộ thuộc khu nhà mẫu nằm trong thành phố mới Bình Dương thuộc phường Phú Tân, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Vào thời điểm trên, người đi đường tá hỏa phát hiện một người thanh niên trong tư thế treo cổ trên sân thượng một căn hộ liền trình báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an địa phương đến phong tỏa hiện trường. Qua kiểm tra, nạn nhân đã tử vong. Danh tính người xấu số được xác định tên Trần Văn Tiến (SN 1993, quê Nghệ An).

 
Kinh hãi phát hiện người chết treo cổ tại khu nhà mẫu ở Bình Dương ảnh 1 Hiện trường vụ nam thanh niên trong tư thế treo cổ

Đến 10h sáng cùng ngày, sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường và tử thi, cơ quan chức năng đã cho di chuyển thi thể người xấu số đến nhà xác để chờ người thân và tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Nguyên nhân ban đầu được xác định, nam thanh niên tử vong có thể do tự tử. Tuy nhiên, vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG