Đắk Lắk:

Cán bộ tư pháp xã treo cổ tại vườn gia đình

Ngươi nhà đang tổ chức tang lễ cho anh H
Ngươi nhà đang tổ chức tang lễ cho anh H
TPO - Anh H sau khi đi làm từ UBND xã về nhà đi ra sau rẫy cà phê nhắn tin từ biệt gia đình, rồi treo cổ tự tử.

Sáng ngày 31/7, một cán bộ UBND xã Phú Lộc, huyện Krông Năng (Đắk Lắk) xác nhận, anh L.V.H (SN 1974, trú tại xã này) vừa treo cổ tự tử sau rẫy cà phê của gia đình.

Theo thông tin từ gia đình anh H, cho biết, khoảng trưa ngày 30/7, anh H có về nhà và sau đó ra sau vườn trồng cà phê. Một lúc sau,  anh H có nhắn tin cho vợ với nội dung từ biệt, nên gia đình hốt hoảng đi tìm thì phát hiện thấy thi thể của  anh H đang trong tư thế treo cổ phía sau rẫy cà phê của gia đình.

Vị cán bộ UBND xã Phú Lộc thông tin, buổi sáng anh H vẫn đến trụ sở để làm việc như mọi ngày và không có biểu hiện gì bất thường. Hết giờ làm việc, ai về nhà đó. “Đến trưa thì chúng tôi nhận được tin, anh H treo cổ tự tử chết ở phía sau vườn của gia đình”, vị cán bộ UBND xã Phú Lộc nói.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng địa phương có mặt kiểm tra hiện trường và làm rõ nguyên nhân. Nhưng phía gia đình không đồng ý khám nghiệm tử thi.

Được biết, anh H hiện là công chức tại xã Phú Lộc với chức danh cán bộ tư pháp.

MỚI - NÓNG
Giá vàng giảm mạnh nhất trong 1 tuần qua
Giá vàng giảm mạnh nhất trong 1 tuần qua
TPO - Kết thúc chuỗi 4 phiên tăng giá, vàng SJC quay đầu giảm mạnh 300.000 đồng/ lượng ngay giờ mở cửa. Đây là mức giảm mạnh nhất kể từ đầu tuần. Giá vàng giảm trong bối cảnh đồng USD tăng giá trên diện rộng.

Có thể bạn quan tâm

TP Thủ Đức đã cho khởi động lại các dự án xây dựng công trình - Ảnh: Duy Quang

TP Thủ Đức đã kiểm soát được dịch COVID-19

TPO - Theo lãnh đạo Trung tâm kiểm soát bệnh tật TPHCM (HCDC), số ca mắc COVID-19 mới ở TP Thủ Đức liên tục giảm trong 3 tuần gần đây. Tỷ lệ dương tính trên tổng số người xét nghiệm cũng giảm. Đối chiếu với các tiêu chí của Bộ Y tế thì TP Thủ Đức đã kiểm soát được dịch bệnh.
Hãng xe công nghệ tự xét nghiệm tài xế và tự chịu trách nhiệm ảnh: U.P

Doanh nghiệp chủ động xét nghiệm cho người giao hàng

TP - Từ hôm nay (24/9), một số hãng xe công nghệ tại TPHCM sẽ tự tổ chức xét nghiệm COVID-19 cho shipper (người giao hàng) và tự chịu trách nhiệm. Được tập huấn, nhưng một số hãng xe vẫn lo ngại thiếu nhân lực làm xét nghiệm hoặc rủi ro khi tự lấy mẫu.