Kim Tử Long đồng lòng cùng 'anh vợ cũ' Hồng Sơn mang về gần 60 triệu tặng người nghèo

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Dù không còn là anh vợ - em rể, Kim Tử Long và cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn vẫn cực kì thân thiết, cùng nhau đồng lòng thực hiện thử thách giúp người nghèo “đổi đời”.

Tập 15 chương trình “Cơ hội đổi đời” được ghi hình tại TP. Cần Thơ đã lên sóng ngày 13/4 trên kênh HTV7. Tuần này có sự tham gia của NSƯT Kim Tử Long, diễn viên Cát Phượng và cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn, cùng với sự dẫn dắt của cặp đôi MC Việt Hương và Đại Nghĩa.

Vừa bước ra sân khấu, nghệ sĩ Kim Tử Long đi lướt qua Việt Hương, Cát Phượng như một cơn gió và chạy tới ôm cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn rất thân thiết. Như đã biết, Kim Tử Long và Nguyễn Hồng Sơn từng là người một nhà vì em gái ruột của Hồng Sơn là vợ cũ của “thánh ăn gian” này. Tuy mối quan hệ không còn như trước, nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiết. Tại hậu trường chương trình, cả hai lúc nào cũng tranh thủ thời gian trò chuyện, chụp ảnh cùng nhau bỏ mặc Cát Phương phải ngồi bơ vơ một mình.

Kim Tử Long đồng lòng cùng 'anh vợ cũ' Hồng Sơn mang về gần 60 triệu tặng người nghèo ảnh 1

Tuần này, “Biệt đội hy vọng” sẽ cùng nhau hợp sức để giúp đỡ cho gia đình anh Thạch Kiệt (40 tuổi, ở Trà Vinh) đang ở cùng con trai phụ hồ tại TP.HCM để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Còn con gái anh và ba là ông Thạch Phân đã 83 tuổi đang nương tựa vào nhau sống trong một gian nhà nhỏ, rách nát. Hiện tại, cả gia đình đang mắc nợ ngân hàng 15 triệu đồng nhưng không có tiền trả.

Người đầu tiên thực hiện thử thách là Kim Tử Long. Nam nghệ sĩ phải tìm đến chợ Nhà Lồng 3 để vừa hát vừa mua hoa quả theo như thử thách đề ra và mang về được hơn 19 triệu đồng.

Danh thủ Nguyễn Hồng Sơn cũng thực hiện thử thách liên quan đến bóng đá mang về được gần 9 triệu đồng. Còn thử thách của Cát Phượng là phải đến 3 địa điểm và tìm người chụp theo tạo dáng cho sẵn, với thử thách này nữ diễn viên cũng mang về hơn 8 triệu đồng.

Kim Tử Long đồng lòng cùng 'anh vợ cũ' Hồng Sơn mang về gần 60 triệu tặng người nghèo ảnh 2

Sau khi hoàn thành 3 thử thách cá nhân, trời đổ mưa xối xả tưởng như buổi ghi hình sẽ không được hoàn thành nhưng cả ê kíp vẫn tiếp tục. Đến gần tối, dù trời còn mưa lất phất nhưng với mong muốn phải mang được về nhiều tiền cho gia đình nhân vật nên “biệt đội hy vọng” đã “đội mưa” quyết tâm chơi tới bến. Sau khi đi phà tới xóm Chài, 3 khách mời phải tìm mua 5 loại trái cây có tổng cân nặng là 30 ký nhưng phải có sầu riêng, nếu không đủ số lượng, người chơi phải ăn sầu riêng “trừ nợ”.

Không được cân trước, 3 khách mời chỉ dựa vào ước lượng của mình để mua. Thế nhưng, Kim Tử Long nhân lúc không ai “canh” đã lén cân 2 giỏ hoa quả mà “đồng đội” mới mang về khiến Cát Phượng cười ha hả nói: “Ổng là trùm ăn gian mà”. Sau khi mua xong, 3 khách mời chỉ mang về được 28/30kg nên phải ăn bù 2kg sầu riêng. Cựu danh thủ Hồng Sơn không biết ăn sầu riêng nên đưa cho Kim Tử Long ăn hộ nhưng lại bị nam nghệ sĩ thẳng thừng bắt anh ăn: “Ăn đi, anh phải ăn”. Không chỉ thế, thấy Nguyễn Hồng Sơn phải chật vật vừa bịt mũi vừa ăn, Kim Tử Long còn “lăm le” nhét thêm cho “anh vợ cũ” thêm 1 múi khiến khán giả “bó tay” với độ lầy của nam nghệ sĩ. Cuối cùng, thử thách cũng được hoàn thành và mang về được hơn 24 triệu đồng.

Kim Tử Long đồng lòng cùng 'anh vợ cũ' Hồng Sơn mang về gần 60 triệu tặng người nghèo ảnh 3

Cùng với Cát Phượng, Kim Tử Long và Nguyễn Hồng Sơn lần đầu tiên kết hợp cùng nhau trong một chương trình thực tế vì người nghèo và mang về tổng số tiền gần 60 triệu đồng và 4 mái nhà lợp bằng tôn.

MỚI - NÓNG
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
TPO - Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đã làm việc với Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc cung cấp điện. Theo đó, Bắc Giang là địa bàn được EVN ưu tiên cung ứng điện bởi là trung tâm sản xuất công nghiệp của cả nước.
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
TPO - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn đề nghị thành phố Hà Nội nâng cao chất lượng phục vụ, mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, không gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong quá trình tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính...