Bộ ảnh Tóc Tiên năm 18 tuổi gây ‘bão’

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Loạt ảnh Tóc Tiên chụp bìa báo cách đây 13 năm đang chiếm được đông đảo sự chú ý của khán giả.

Mới đây, Tóc Tiên vừa chia sẻ lại một bài đăng cũ của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng từ năm 2020. Trong bài viết là những tấm hình cô nàng chụp cùng một mẫu nam do đạo diễn Vũ Ngọc Đãng bấm máy, cho bìa báo Phụ Nữ số Valentine năm 2008.

Trên trang Facebook cá nhân của Tóc Tiên bất ngờ chia sẻ lại loạt ảnh do đạo diễn Vũ Ngọc Đăng bấm máy. Được biết, những tấm hình này nữ ca sĩ chụp cho bìa báo Phụ Nữ số Valentine năm 2008, thời điểm đó cô mới 18 tuổi.

Bộ ảnh Tóc Tiên năm 18 tuổi gây ‘bão’ ảnh 1

Tóc Tiên bồi hồi nhớ lại: “Thiệt tình mình không thể nào nhớ hết kỷ niệm từng buổi chụp - vì thời điểm 2004 - 2008 cứ được gọi là đi… Ấy vậy mà bác Đãng nhớ rõ từng chi tiết một, cảm ơn bác thật nhiều vì đã lưu giữ lại những tấm hình ý nghĩa quá ạ”.

Theo lời đạo diễn Vũ Ngọc Đăng, khi ấy Tóc Tiên 18 tuổi và đang gây náo loạn các báo vì số điểm Tiên đậu đại học Y quá cao. “Hôm đó mẹ Tiên chở Tiên tới chụp, buổi chụp ở nhà thờ Đức Bà diễn ra rất nhanh trong khoảng 20 phút, tôi nghĩ Tóc Tiên không nhớ buổi chụp hình này đâu”, anh tiết lộ.

Nữ ca sĩ bổ sung thêm: “Năm đó thi Y mình đc có 25,5/30 thui (phải đính chính tí vì năm đó mấy bạn đậu Y toàn thứ “dzữ”, trên 27 mới vô được Y đa khoa). Thế là mình học Y cổ truyền ạ”.

Bộ ảnh Tóc Tiên năm 18 tuổi gây ‘bão’ ảnh 2
Bộ ảnh Tóc Tiên năm 18 tuổi gây ‘bão’ ảnh 3
Bộ ảnh Tóc Tiên năm 18 tuổi gây ‘bão’ ảnh 4

Hình ảnh cách đây 13 năm trước Tóc Tiên nổi tiếng với mái tóc dài xù và mái bằng xinh xắn. Cô sở hữu đường nét khuôn mặt sắc sảo, ngọt ngào và không thay đổi nhiều so với hiện tại.

Thành tích học tập “khủng” của Tóc Tiên từng gây “sốt” khi cô từng là học trò chuyên Sinh ở ngôi trường nổi tiếng THPT Lê Hồng Phong (TP.HCM). Nữ ca sĩ cùng lúc đỗ hẳn 3 trường đại học danh giá. Sau khi tốt nghiệp phổ thông, cô sang Mỹ và theo học tại trường Pasadena City College.

Bộ ảnh Tóc Tiên năm 18 tuổi gây ‘bão’ ảnh 5

Tóc Tiên bất ngờ rẽ hướng sang theo học nghệ thuật và bị mẹ phản đối quyết liệt. Trong một show truyền hình, cô từng tâm sự: "Vào trường Y và trở thành bác sĩ là kỳ vọng cực lớn từ gia đình nhưng có lẽ trong Tiên đã chảy dòng máu nghệ thuật, không dễ gì để ‘chống lại’. Mẹ buồn phiền luôn trách con đã đạp đổ hết những điều tuyệt vời mẹ đã vun vén cho con từ bé tới giờ... Mẹ giận dữ khi thấy con thay đổi quá nhiều, nó lệch pha với những tiêu chuẩn mẹ đặt ra. Ba mẹ thường quẳng vào con cái câu nói ‘hãy nhìn người ABC kia đi’ mà quên mất tự hỏi mình ‘ba mẹ nhà người ta thế nào?’".

Trả lời trong cuộc phỏng vấn về những điều muốn làm nếu chỉ còn 24 giờ để tồn tại, Tóc Tiên trả lời: "Nếu còn 24h để sống, Tiên sẽ gọi cho một người lâu lắm rồi Tiên chưa nói chuyện chính là mẹ". Năm 2015, Tóc Tiên chính thức về nước hoạt động và mau chóng được khán giả trong nước yêu mến và đón nhận.

Theo FBNV
MỚI - NÓNG