Người con duy nhất ‘Càn Long’ Trương Thiết Lâm nhận giữa loạt bê bối tình ái chấn động

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trước những scandal tình ái, cô gái lai Trương Nguyệt Lượng là đứa con duy nhất Trương Thiết Lâm dành nhiều tình cảm và công khai với truyền thông.

Trương Thiết Lâm nổi tiếng với khán giả nhiều thế hệ khi “đóng đinh” với hình tượng vua Càn Long, Khang Hy trên màn ảnh Hoa ngữ. Ông sinh năm 1957, tại Hà Bắc, Trung Quốc, tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, cho đến nay đã có 42 năm tuổi nghề.

Nổi đình nổi đám là vậy nhưng đời tư của ông nhận nhiều chỉ trích vì liên quan đến những bê bối tình ái. Có thời điểm, Trương Thiết Lâm buộc phải ngừng diễn xuất để tạm lánh “bão” scandal vì thói trăng hoa, ong bướm.

Người con duy nhất ‘Càn Long’ Trương Thiết Lâm nhận giữa loạt bê bối tình ái chấn động ảnh 1

Trương Thiết Lâm

Năm 2015, tài tử họ Trương liên tiếp bị hai người phụ nữ là Hầu Tuấn Kiệt và Tư Hiểu Mẫn tố cáo ông làm họ mang bầu nhưng vô trách nhiệm không chịu nhận con. Đáng nói nhưng người này đều là học trò cũ của ông. Chẳng những vậy, ông còn đòi làm xét nghiệm ADN để giám định, đến mức con gái bà Hầu trầm cảm vì bị bố ruồng bỏ. Cuối cùng, nam diễn viên thua kiện hai lần và phải bồi thường số tiền lớn lên đến hàng triệu USD. Cùng năm, ông chọn quy y chốn cửa phật để tu tâm, sám hối.

Bên cạnh đó, tài tử Hoàn Châu Cách Cách còn vướng ồn ào khi bùng lên tin đồn gạ tình Chu Tuyền, cưỡng hôn diễn viên Đào Hồng trong Ỷ thiên đồ long ký 2003, hẹn hò với "Đệ nhất mỹ nhân dân tộc Hồi" Vương Nhã Kỳ khi cô này mới 15 tuổi.

Cô con gái duy nhất được “Càn Long” thừa nhận và công khai trên sóng truyền hình là Trương Nguyệt Lượng (sinh năm 1991). Cô là con chung giữa Trương Thiết Lâm và một phụ nữ gốc Ba Lan khi ông sang Anh du học. Chỉ sau một năm kết hôn, ông chủ động chia tay với vợ, quay về Trung Quốc phát triển sự nghiệp, con gái được mẹ nuôi dưỡng ở Anh.

Người con duy nhất ‘Càn Long’ Trương Thiết Lâm nhận giữa loạt bê bối tình ái chấn động ảnh 2

Trương Thiết Lâm và con gái Trương Nguyệt Lượng

Người con duy nhất ‘Càn Long’ Trương Thiết Lâm nhận giữa loạt bê bối tình ái chấn động ảnh 3

Xa mặt cách lòng, con gái Trương Nguyệt Lượng đối với Trương Thiết Lâm không có nhiều tình cảm. Năm 2014, cô cùng ông tham gia chương trình truyền hình “Cuộc đua kỳ thú” thu hút sự chú ý của khán giả.

Người con duy nhất ‘Càn Long’ Trương Thiết Lâm nhận giữa loạt bê bối tình ái chấn động ảnh 4

Con gái Trương Thiết Lâm có khuôn mặt sắc nét, vóc dáng cao ráo, trình độ học vấn khiến nhiều nhiều nể phục. Nguyệt Lượng thông thạo 4 thứ tiếng: Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ba Lan nhưng không nói được tiếng Trung.

Nam diễn viên từng nói về con gái: "Nguyệt Lượng vay tiền của bố còn tự tay viết giấy ghi nợ. Một lần con bé gọi điện cho tôi, nói muốn tham gia một hoạt động ở Brazil, mỗi học sinh nộp 3.000 bảng Anh (gần 98 triệu đồng). Một năm trước đó, con bé làm thêm để dành tiền nhưng vẫn không đủ, muốn mượn tôi 1.000 bảng, và viết một bản ghi nợ, nói 80 ngày sau sẽ trả đủ cho tôi".

Người con duy nhất ‘Càn Long’ Trương Thiết Lâm nhận giữa loạt bê bối tình ái chấn động ảnh 5

Bên cạnh đó, tính cách thân thiện của Nguyệt Lượng cũng khiến nhiều người thiện cảm. "Một lần tôi đưa Nguyệt Lượng đi Cố Cung, chúng tôi chọn đi cửa ít người qua lại, vậy mà vẫn có người nhận ra, xin tôi chữ ký. Tôi nghĩ hiếm có dịp bên con, muốn dành toàn bộ thời gian cho con nên không đồng ý. Tuy nhiên Nguyệt Lượng có vẻ không vui, con bé nói mọi người đề nghị lịch sự như vậy, bố cứ ký cho đi. Tôi đành nghe theo con", Trương Thiết Lâm kể lại.

Trương Thiết Lâm tự hào mỗi lần nhắc đến con, ông cho hay con gái không có thói quen tiêu xài hoang phí. Có lần ông đưa Nguyệt Lượng vào khu mua sắm đắt đỏ nhưng cô chỉ chọn một chiếc quần bò, phải nài nỉ mãi cô mới chọn thêm một đôi giày.

Người con duy nhất ‘Càn Long’ Trương Thiết Lâm nhận giữa loạt bê bối tình ái chấn động ảnh 6

Hiện tại, Nguyệt Lượng vẫn sinh sống và học tập tại Anh, không theo đuổi con đường nghệ thuật giống bố. Ông từng sang Anh dự lễ tốt nghiệp đại học và chúc mừng con gái.

Theo 163, Sina
MỚI - NÓNG