Chàng trai mang hẳn thiệp cưới đi hẹn hò nhưng vẫn bị từ chối phũ phàng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Anh Trần Nhật Duật (33 tuổi) mang thiệp cưới in sẵn tên bố mẹ và chính mình để gửi tặng bạn gái mong muốn về chung một nhà nhưng kết quả lại không được như ý.

Tập 710 chương trình “Bạn muốn hẹn hò” có sự tham gia của cô gái Nguyễn Trường Minh Hiếu (34 tuổi - Nha Trang), đang là trợ lý tổng quản lý một khách sạn tại quê nhà và anh Trần Nhật Duật (33 tuổi - Phú Yên), đang làm quản lý chất lượng cho công ty in ấn tại TP.HCM.

Về Minh Hiếu cô nhận thấy mình là người lạc quan trong cuộc sống, có nếp sống gọn gàng, sạch sẽ. Trong công việc rất nhiệt huyết, chăm chỉ. Do môi trường đòi hỏi sự kỹ tính nên tính cách của cô cũng trau chuốt, chi tiết từng điều nhỏ nhặt. Cô có một mối tình thời đại học nhưng đã chia tay từ lâu. MC Hồng Vân bất ngờ: "Thật sự là không tin được luôn đó. Tại vì bạn này quá là xinh xắn luôn mà không biết sao mười mấy năm lại không có người yêu". Mẫu hình lý tưởng của cô là người đàn ông yêu gia đình giống cựu tổng thống Mỹ Barack Obama.

Chàng trai mang hẳn thiệp cưới đi hẹn hò nhưng vẫn bị từ chối phũ phàng ảnh 1

Nguyễn Trường Minh Hiếu (34 tuổi)

Với chàng trai bên là một người vui vẻ, biết lắng nghe chia sẻ nhưng hay ngại ngùng và khá ít nói chốn đông người. Anh từng trải qua một mối tình cách đây 5 năm và muốn gặp cô gái hiền lành, đạo đức, biết cư xử và chung thủy.

Chàng trai mang hẳn thiệp cưới đi hẹn hò nhưng vẫn bị từ chối phũ phàng ảnh 2
Trần Nhật Duật (33 tuổi)

Khi hàng rào tình yêu được mở ra, Minh Hiếu tặng đối phương chiếc móc treo chìa khóa do chính cô làm cùng lời nhắn gửi: "Chuyện gì đến sẽ đến, người cần gặp sẽ gặp được. Cho dù kết quả ra sao, mình luôn chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc nhé". Trong khi Nhật Duật khiến trường quay bất ngờ khi cầm theo tấm thiệp cưới in sẵn tên ba, mẹ và tên anh, còn phía nhà gái thì anh để trống, mong đến ngày có tên cô dâu trong này". Những chia sẻ thành thực của nhà trai khiến MC Quyền Linh và khán giả vỗ tay phấn khích.

Chàng trai mang hẳn thiệp cưới đi hẹn hò nhưng vẫn bị từ chối phũ phàng ảnh 3

Khi đối diện nhau, Minh Hiếu nhận xét đối phương là người chất phác, chững chạc. Nhật Duật có cảm tình với đàng gái từ lần gặp đầu tiên. Tuy vậy, Minh Hiếu khá do dự: "Em rất vui khi có mặt tại chương trình cũng như gặp được người bạn trai như anh. Quyết định định có đến với nhau hay có tìm hiểu nhau hay không, anh sẽ có câu trả lời sau vài phút nữa".

Trong giây phút quyết định, chỉ có nửa màn hình trái tim của Nhật Duật sáng đèn, còn Minh Hiếu từ chối khiến hai MC Quyền Linh - Hồng Vân và khán giả đều tiếc nuối. Cô gái chia sẻ: "Thật ra trái tim của em vẫn chưa thật sự rung động. Như em có ghi trong thiệp, điều gì đến sẽ đến, người cần gặp sẽ gặp. Em hi vọng và cầu chúc cho anh sẽ gặp được người con gái phù hợp với mình".

MỚI - NÓNG