Quyền Linh, Hồng Vân thị phạm cho cặp đôi cách nắm tay trong lần đầu gặp gỡ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Để mai mối thành công cho hai người chơi, Quyền Linh và Hồng Vân có những hành động đáng yêu để tác thành cho tình cảm đôi bên.

Tập 709 chương trình “Bạn muốn hẹn hò” có sự góp mặt của Trần Vĩnh Thông (32 tuổi - Đồng Tháp), làm giáo viên dạy cấp 3 ở TP.HCM và Hồ Thị Thu Vinh (30 tuổi - Phan Rang, Ninh Thuận), đang làm việc tại Đồng Nai.

Vĩnh Thông cho biết anh chơi khá giỏi nhiều môn thể thao như bóng chuyền, bóng đá và đã đứng trên bục giảng được 10 năm. Anh được đồng nghiệp đánh giá là nhát gái, chưa từng có mối tình vắt vai. Mẫu hình lý tưởng của anh là một cô gái biết quan tâm, lo lắng cho gia đình. Vẻ bề ngoài dễ nhìn, phúc hậu và anh đặc biệt không thích con gái không có hình xăm.

Quyền Linh, Hồng Vân thị phạm cho cặp đôi cách nắm tay trong lần đầu gặp gỡ ảnh 1

Trần Vĩnh Thông (32 tuổi)

Phía Thu Vinh, cô nhận mình là người vui vẻ, hòa đồng. Cô chưa có mối tình chính thức nào, những người để ý cô đều nhỏ tuổi hơn nên Thu Vinh thấy không thích hợp. Cô cho biết mình ghét nhất ở người đàn ông là hút thuốc, rượu chè, vũ phu và muốn muốn tìm người chững chạc, có gương mặt phúc hậu, ngoại hình dễ nhìn. Cô thích mẫu đàn ông của gia đình giống MC Quyền Linh.

Quyền Linh, Hồng Vân thị phạm cho cặp đôi cách nắm tay trong lần đầu gặp gỡ ảnh 2

Hồ Thị Thu Vinh (30 tuổi)

Khi mở hàng rào tình yêu chạm mặt nhau, cả hai được MC Hồng Vân nhận xét là có tướng phu thê, gương mặt khá giống nhau.

Vì chưa có kinh nghiệm hẹn hò nên Vĩnh Thông được Quyền Linh khuyên nhủ động viên: "Mình phải mạnh dạn lên một xíu thì mình mới có người yêu. Đây là cái duyên, nên bằng mọi giá mình phải cố gắng".

Không những vậy, Quyền Linh còn tạo điều kiện cho anh được nắm tay cô gái đối diện. Vĩnh Thông tỏ rõ sự ngại ngùng vì lần đầu tiên được cầm tay bạn gái. Chứng kiến cảnh tượng đáng yêu, Quyền Linh hài hước nói: "Trời ơi không có buông tay ra, nắm lại cho chặt coi. Mình nắm tay để coi cảm xúc dành cho nhau rồi còn quyết định. Thấy sao, em cảm nhận coi? Đúng là người chưa bao giờ yêu, nó nắm tay giống như đang cầm cái gì đó".

Quyền Linh, Hồng Vân thị phạm cho cặp đôi cách nắm tay trong lần đầu gặp gỡ ảnh 3
Quyền Linh, Hồng Vân thị phạm cho cặp đôi cách nắm tay trong lần đầu gặp gỡ ảnh 4

Tiếp đó, Quyền Linh – Hồng Vân bước tới cầm tay hướng dẫn hai khách mời đan tay vào nhau. Chẳng những thế, ông mai, bà mai còn thị phạm cho Vĩnh Thông và Thu Vinh cách nắm tay tình cảm khiến cả trường quay vô cùng thích thú. Nam MC còn trêu chọc Hồng Vân: "Đau quá, chiếc nhẫn hột xoài của ai kia làm đau quá".

Sau thời gian trò chuyện thấu hiểu đối phương, hai người chơi đều quyết định cho nhau một cơ hội, bấm nút hẹn hò. MC Quyền Linh vui mừng và gửi lời chúc đến cặp đôi: "Đừng buông tay nhau trong cuộc sống này, hãy nắm chặt tay để cùng nhau vượt qua tất cả những giông bão, những khó khăn, vất vả trong cuộc sống này. Chúc cho các bạn sẽ đến với nhau đến suốt cuộc đời nhé. Thật sự thấy các bạn bấm nút với nhau anh rất vui, chúc các bạn hạnh phúc".

Quyền Linh, Hồng Vân thị phạm cho cặp đôi cách nắm tay trong lần đầu gặp gỡ ảnh 5
MỚI - NÓNG