Cô gái từ chối bấm nút hẹn hò vì không thể chờ 2 năm nữa

0:00 / 0:00
0:00
Hai người chơi với những dự định trong cuộc sống khác biệt, khó có thể thành đôi khiến cho Quyền Linh và Hồng Vân vô cùng tiếc nuối.

Tập 708 chương trình “Bạn muốn hẹn hò” với sự góp mặt của của Nguyễn Thị Thanh Tâm (29 tuổi), đang làm nhân viên giao dịch quầy tại một công ty hàng không và anh Bùi Duy Đăng (33 tuổi - Hải Phòng), đang là ông chủ phòng tập gym và các sản phẩm thể thao. Cả hai hiện tạo đều đang sinh sống tại TP.HCM.

Vì đang kinh doanh về thể thao nên bộ môn này chính là ưu điểm của Duy Đăng, về khuyết điểm, anh tự nhận không kiểm soát được thời gian. Duy Đăng tiết lộ anh có đến khoảng 5,6 mối tình nhưng đều "đứt gánh" vì lý do địa lý, anh thường xuyên phải di chuyển.

Cô gái từ chối bấm nút hẹn hò vì không thể chờ 2 năm nữa ảnh 1

Anh mong muốn tìm được một người bạn gái không nóng tính quá mức, có thể đồng cảm cho công việc của anh vì nó chiếm khá nhiều thời gian. Duy Đăng không đặt đặt nhiều tiêu chuẩn về ngoại hình bạn gái nhưng sức khỏe là rất quan trọng. Anh rất sợ phụ nữ nói nhiều: “Thường nói nhiều tôi sẽ lao ra đường và sẽ đi chơi thể thao suốt”.

Phía đối diện, Thanh Tâm cho biết cô là người vui vẻ, hòa đồng, nhiệt tình, thích làm các công việc thiện nguyện. Nhược điểm của cô là thẳng tính và nóng tính. Thanh Tâm từng trải qua một mối tình, đã chia tay 2 năm trước. Mẫu người của cô là người đàn ông của gia đình, có ý cầu tiến có chút khiếu hài hước. Ngoại hình người ấy phải cao ráo, tươm tất. Cô gái ghét nhất ở người đàn ông là sự gia trưởng, keo kiệt và giả dối.

Cô gái từ chối bấm nút hẹn hò vì không thể chờ 2 năm nữa ảnh 2

Khi MC Hồng Vân hỏi cô có thích đàn ông để râu không, Thanh Tâm trả lời: “Gọn gàng chứ đừng để râu quá. Không gọn gàng thì về mình chỉnh chu lại cũng không sao”. Quyền Linh hài hước nói đế vào: “Chờ ngủ mình tỉa”.

Khi rào tình yêu được mở ra, Duy Đăng đứng hình vì cô gái xinh đẹp, anh bối rối: "Thật sự anh đau tim quá. Anh thấy hồi hộp hơn cả khi nhận giải vô địch trong giải đá banh nữa. Anh hồi hộp quá". Về ấn tượng đầu tiên, Thanh Tâm nhận xét đối phương khá hiền lành, không như vẻ ngoài “hầm hố” mà bạn anh miêu tả. MC Quyền Linh cũng đồng tình với điều này: "Nhìn con người thấy râu ria, xăm trổ này kia vậy thôi, nhưng khi nhìn sâu vào mắt bạn ấy thì anh thấy bạn rất hiền. Bạn ấy không đúng với từ 'hầm hố' đâu".

Cô gái từ chối bấm nút hẹn hò vì không thể chờ 2 năm nữa ảnh 3

Thanh Tâm giải thích về chuyện 29 năm qua chỉ có một mối tình: "Lúc trước em luôn cảm thấy mình bất an với không cảm giác được sự an toàn, tin tưởng trong tình yêu. Bình thường quen ai em cũng hay sợ lắm. Em ghét sự lừa dối lắm, có gì thì cứ trao đổi thẳng thắn với nhau, mỗi thứ đều phải chia sẻ hết. Đừng giấu em bất cứ điều gì, nếu đã lừa dối thì em rất ghét và chắc chắn sẽ sẵn sàng từ bỏ mọi thứ nếu phát hiện ra. Không phải em ghen, anh có thể ra ngoài nhưng nếu lừa dối em là em cắt đứt mọi thứ liền".

Phía Duy Đăng, anh nói rõ không chịu được phụ nữ nói nhiều quá và hay ghen tuông trong tình yêu vì chính anh đã từng trải qua. Nếu kết hôn, anh dự tính sẽ khoảng 2 năm nữa tức là khi anh 36 tuổi: "Bởi vì anh đang bắt đầu rất nhiều thứ nên cần khoảng 2 năm", anh chia sẻ.

Khi đề cập đến vấn đề cưới xin, Thanh Tâm tỏ ra e dè vì năm nay cô đã 29 tuổi, không còn trẻ trung nữa nên muốn sớm yên bề gia thất, việc phải chờ đợi như vậy không nằm trong kế hoạch của cô. Thanh Tâm bộc bạch: "Bây giờ em 29 tuổi rồi, em tặng cho ảnh một ngôi nhà có nghĩa là em cần một mái nhà và những đứa con. Vì bao nhiêu năm nay em cũng cô đơn một mình rồi, em không thể chờ đợi mãi được".

Cô gái từ chối bấm nút hẹn hò vì không thể chờ 2 năm nữa ảnh 4

Đến giờ phút quyết định, chỉ có Duy Đăng sáng đèn muốn hẹn hò còn phía Thanh Tâm thì không. Sớm biết được kết quả, MC Quyền Linh khá nuối tiếc, anh cho hay: "Anh ấy thì cần 2 năm để hoàn thiện sự nghiệp của mình, còn em gái thì cần thời gian sớm nhất để xây ngôi nhà tình yêu cho mình. Thôi có lẽ như chúng ta không có duyên nợ với nhau. Chúc các bạn sớm tìm được một nửa của mình nha".

MỚI - NÓNG