Kim Lý đón năm mới ngay tại nhà Hồ Ngọc Hà

Hình ảnh này được Mr Đàm chia sẻ trên trang cá nhân.

Từ xưa đến nay, xông đất đầu năm đã trở thành một tục lệ không thể thiếu vào mỗi dịp đầu xuân năm mới của người Việt với mong muốn có một năm đầy an khang, thịnh vượng và hạnh phúc khi trời đất vào mùa xuân. Và sao Việt cũng không ngoại lệ.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ hình ảnh cho biết nhân dịp đầu xuân năm mới anh đã đến xông đất nhà nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên điều khiến cư dân mạng chú ý nhiều hơn cả chính là hình ảnh của một chàng trai khác. Và đó chính là Kim Lý - bạn trai chưa từng công khai của Hồ Ngọc Hà.

Kim Lý đón năm mới ngay tại nhà Hồ Ngọc Hà ảnh 1 Đàm Vĩnh Hưng đến xông đất nhà Hồ Ngọc Hà ngay sau khoảnh khắc Giao thừa
Kim Lý đón năm mới ngay tại nhà Hồ Ngọc Hà ảnh 2 Tuy nhiên chàng trai áo kẻ đen trắng ngồi kế bên Mr Đàm lại thu hút sự chú ý hơn cả
Kim Lý đón năm mới ngay tại nhà Hồ Ngọc Hà ảnh 3

Và không ai khác, người đó chính là Kim Lý - bạn trai chưa từng công khai của Hà Hồ 

Kim Lý đón năm mới ngay tại nhà Hồ Ngọc Hà ảnh 4

Hãy nhìn ánh mắt Kim Lý dành cho Hà Hồ khi Mr Đàm mừng tuổi đi!

Chuyện tình Kim Lý và Hồ Ngọc Hà lần đầu gây chú ý khi cả hai cùng nhau đi du lịch tại San Francisco (Mỹ) vào giữa tháng 7. Sau đó, tháng 11, cả 2 cùng con trai Hồ Ngọc Hà bị bắt gặp đi Thụy Điển cùng nhau. Kể từ đó đến nay, cặp đôi liên tục lộ hình thân mật, Kim Lý cũng không ít lần bày tỏ sự nhớ nhung dành cho nữ ca sĩ Cả một trời thương nhớ.

Theo Theo Báo Đất Việt
MỚI - NÓNG