Cận cảnh biệt thự triệu đô của Hồ Ngọc Hà chiều 30 Tết

TPO - Những hình ảnh căn biệt thự triệu đô của Hồ Ngọc Hà được trang hoàng trong chiều 30 Tết thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.
Cận cảnh biệt thự triệu đô của Hồ Ngọc Hà chiều 30 Tết ảnh 1 Mới đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ một số hình ảnh bé Subeo giúp mẹ trang trí Tết trong căn biệt thự triệu đô khiến người hâm mộ thích thú.
Cận cảnh biệt thự triệu đô của Hồ Ngọc Hà chiều 30 Tết ảnh 2 Hồ Ngọc Hà viết: “Cậu ra tay giúp mẹ ngày 30 Tết… và sau đó phải mở Tư Hậu của chú Trấn Thành hưởng thụ”.
Cận cảnh biệt thự triệu đô của Hồ Ngọc Hà chiều 30 Tết ảnh 3 “Nữ hoàng giải trí” chia sẻ thêm: “Đã mua hoa cho mọi người về ăn tết xong cái nhà như vườn hoa”.
Cận cảnh biệt thự triệu đô của Hồ Ngọc Hà chiều 30 Tết ảnh 4 Biệt thự của Hồ Ngọc Hà nằm ở quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Căn biệt thự có tất cả 7 phòng được thiết kế hết sức tinh tế và hiện đại.
Cận cảnh biệt thự triệu đô của Hồ Ngọc Hà chiều 30 Tết ảnh 5 Được biết, Hồ Ngọc Hà từng mất 9 tháng để triển khai kỹ thuật cho ngôi nhà và mất khá nhiều thời gian để hoàn tất mọi chi tiết.
Cận cảnh biệt thự triệu đô của Hồ Ngọc Hà chiều 30 Tết ảnh 6 Năm 2017, chuyện tình cảm của Hồ Ngọc Hà- Kim Lý tốn khá nhiều giấy mực của báo chí. Sau khi Kim Lý xuất hiện trong MV của Hồ Ngọc Hà phát hành hồi tháng 7/2017, cả hai liên tục lộ hình thân mật làm dấy lên tin đồn hẹn hò.
Cận cảnh biệt thự triệu đô của Hồ Ngọc Hà chiều 30 Tết ảnh 7 Hồ Ngọc Hà và Kim Lý từng nhiều lần đi du lịch, xưng hô thân mật và có sự tương tác công khai trên mạng xã hội. Cách đây không lâu, Hồ Ngọc Hà- Kim Lý công khai bộ ảnh tình tứ bên nhau và nhận được nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

'Ông Hoàng nhạc sến miền Tây' Chế Thanh kể kỷ niệm xấu hổ đến khó quên của mối tình đầu

'Ông Hoàng nhạc sến miền Tây' Chế Thanh kể kỷ niệm xấu hổ đến khó quên của mối tình đầu

TPO - Danh ca Chế Thanh được mệnh danh là “Ông Hoàng nhạc sến miền Tây” bởi anh từng khiến khán giả say đắm với chất giọng cảm xúc, sâu lắng trong các ca khúc bolero đậm chất buồn như Lời đắng cho cuộc tình, Tình nghèo có nhau, Em hãy về đi… Chế Thanh kể từ mối tình đầu thất bại đã là chất “xúc tác” để anh nỗ lực vươn lên trở thành một ngôi sao.