Kiểm tra đột xuất các phòng khám gần bệnh viện

Kiểm tra đột xuất các phòng khám gần bệnh viện
TP - Phó giám đốc Sở Y tế Hà Nội Nguyễn Văn Yên thông tin, từ nay đến cuối năm 2016, Sở sẽ tiến hành hậu kiểm đối với các cơ sở hành nghề y dược ngoài công lập trên địa bàn thành phố. 

Cơ quan chức năng sẽ tiến hành kiểm tra trọng điểm, đột xuất đối với các phòng khám tại các khu vực gần bệnh viện Trung ương và thành phố. Sở cũng sẽ ưu tiên kiểm tra các phòng khám đa khoa, phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ, chuyên khoa răng hàm mặt, sản phụ khoa; nhà thuốc, quầy thuốc, công ty kinh doanh dược phẩm, cơ sở hành nghề y dược có người phụ trách chuyên môn được cấp chứng chỉ hành nghề.                 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Shipper hoạt động trên đường

Đề nghị cho shipper siêu thị, bưu chính hoạt động tại Hà Nội

TPO - Để duy trì các hoạt động vận chuyển hàng hóa thiết yếu phục vụ trong các siêu thị và vận chuyển bưu chính, bưu phẩm bằng mô tô 2 bánh, Sở GTVT Hà Nội vừa có văn bản đề nghị Sở Công Thương và các đơn vị có liên quan lập danh sách đăng ký người vận chuyển (shipper) để được hoạt động.
Ùn ứ giao thông kéo dài tại Chốt kiểm soát Pháp Vân-Cầu Giẽ ngày đầu Hà Nội giãn cách

Ùn ứ giao thông kéo dài tại Chốt kiểm soát Pháp Vân-Cầu Giẽ ngày đầu Hà Nội giãn cách

TPO - Ngày đầu, Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Tại chốt kiểm soát ở trạm thu phí Pháp Vân Cầu Giẽ (huyện Thanh Trì, Hà Nội), nhiều người dân và phương tiện từ các tỉnh đã phải dừng lại gây ùn ứ. Đa số các phương tiện quay đầu tìm đường khác.
Hà Nội có 4 ca dương tính SARS-CoV-2 chiều 24/7

Hà Nội có 4 ca dương tính SARS-CoV-2 chiều 24/7

TPO - Sau nhiều ngày liên tục có số mắc tăng cao, chiều nay (24/7), Hà Nội chỉ ghi nhận 4 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Tổng số mắc trong ngày là 23 trường hợp. 4 trường hợp mắc mới đều là các F1 thuộc 3 chùm ca bệnh.