Kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ cho thuê ô tô điện Trung Quốc

TPO - Vào những ngày cuối tuần trên phố đi bộ đoạn Hàng Khay – Đinh Tiên Hoàng và sau khu tượng đài Lê Thái Tổ (Hà Nội) có rất nhiều xe ôtô, xe máy điện lẫn xe điện tử cân bằng cho thuê với giá từ 50 nghìn đồng/20 phút. Dịch vụ hốt bạc khiến không ít các ông bố, bà mẹ đưa con lên đây móc hầu bao thuê xe cho con chơi.
Kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ cho thuê ô tô điện Trung Quốc ảnh 1 Xe ô tô điện có giá bán dao động từ 2 đến 5 triệu đồng tùy loại, người kinh doanh sẵn sàng đầu tư từ 10 chiếc trở lên để cho thuê.

Kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ cho thuê ô tô điện Trung Quốc ảnh 2

Dịch vụ này cho thuê từ sáng đến tối đêm trong 3 ngày cuối tuần

Kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ cho thuê ô tô điện Trung Quốc ảnh 3

Một chủ cho thuê xe đang ghi số điện thoại và giờ thuê của khách

Kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ cho thuê ô tô điện Trung Quốc ảnh 4

Với 50.000 đồng/20 phút, các em nhỏ thi nhau di chuyển, nhờ dịch vụ này mà người cho thuê dễ dàng hốt bạc triệu chỉ trong vòng chưa đầy một tiếng đồng hồ.

Kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ cho thuê ô tô điện Trung Quốc ảnh 5 Các mẫu xe đa dạng đánh vào tâm lý tò mò của con trẻ
Kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ cho thuê ô tô điện Trung Quốc ảnh 6 Chị Ngọc, chủ dịch vụ cho thuê xe tại đây cho biết đã kinh doanh loại hình này từ khi có phố đi bộ quanh hồ Gươm, 3 ngày cuối tuần cho thuê xe bắt đầu từ 7h sáng đến tối khuya.
Kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ cho thuê ô tô điện Trung Quốc ảnh 7 Tính sơ sơ, một chủ cho thuê xe ở đây với 10 chiếc xe/giờ có thể thu 5 triệu đồng/ngày.
Kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ cho thuê ô tô điện Trung Quốc ảnh 8 Một bé trai được mẹ thuê xe đang dạo phố Hàng Khay
Kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ cho thuê ô tô điện Trung Quốc ảnh 9  Hầu như các dòng xe điện đều có nguồn gốc từ Trung Quốc
Kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ cho thuê ô tô điện Trung Quốc ảnh 10 Chiếc xe hết điện được chủ thuê xe kéo về để thay ắc quy và sạc lại điện
Kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ cho thuê ô tô điện Trung Quốc ảnh 11 Ông Nguyễn Văn Hùng, nhân viên Đội Quản lý trật tự đô thị cho biết: “Đã ghi nhận nhiều trường hợp khách tham quan phản ánh trò chơi xe điện khiến phố đi bộ rất lộn xộn. Do chưa có chế tài xử lý nên chúng tôi chỉ tăng cường tuần tra và nhắc nhở”
Kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ cho thuê ô tô điện Trung Quốc ảnh 12 Điều kiện thuê là khách phải cho lại số điện thoại. Suốt quá trình tham gia trò chơi luôn có người theo giám sát.
Kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ cho thuê ô tô điện Trung Quốc ảnh 13 Dịch vụ cho thuê xe cân bằng cũng được khá nhiều các thanh niên thuê
Kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ cho thuê ô tô điện Trung Quốc ảnh 14 Xe cân bằng được tự chế thêm 1 bánh xe trước và có tay cầm điều khiển chạy với tốc độ cao cũng có thể gây nguy hiểm cho người khác.                                                                                
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngành chăn nuôi liên tục gặp khó, khiến nhiều hộ chăn nuôi sợ không dám tái đàn

Giá thức ăn chăn nuôi tăng cao: Nông dân lỗ nặng

TP - Chưa kịp gượng dậy sau cơn càn quét của dịch tả lợn châu Phi, nông dân nhiều địa phương lại đối mặt nguy cơ phá sản khi giá thức ăn chăn nuôi liên tục tăng vọt trong nhiều tháng qua. Nhắc đến việc tái đàn, nhiều hộ dân tỏ ra ngao ngán.
Đoàn chuyên gia từ Hàn Quốc làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào tháng 9/2020.

Năm bộ cùng kiểm soát chuyên gia nước ngoài nhập cảnh

TPO - Việc kiểm soát, giám sát các chuyên gia nước ngoài nhập cảnh Việt Nam được thực hiện bởi 5 bộ: Y tế, Ngoại giao, Quốc phòng, Công an, Giao thông vận tải (GTVT). Bộ GTVT đã giao các cơ quan trực thuộc liên quan rà soát lại toàn bộ quy trình nhập cảnh của các chuyên gia, lao động kỹ thuật cao người nước ngoài để phòng, chống dịch COVID-19.
Hải Dương bán nông sản trên chợ online Alibaba, Lazada, Sendo

Hải Dương bán nông sản trên chợ online Alibaba, Lazada, Sendo

TPO - "Chúng tôi đang chuẩn bị các bước cần thiết để đưa vải thiều lên các trang thương mại điện tử trước ngày 18/5. Thông qua cách tiếp thị mới này, Hải Dương kỳ vọng sẽ giải quyết được những điểm nghẽn trong tiêu thụ nông sản, tránh bị ùn ứ như năm ngoái, nhất là trong bối cảnh dịch COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp", ông Vũ Việt Anh - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hải Dương, cho hay.  
Bộ Nông nghiệp chỉ đạo tiêu thụ nông sản khi nhiều nơi phong tỏa vì dịch COVID-19

Bộ Nông nghiệp chỉ đạo tiêu thụ nông sản khi nhiều nơi phong tỏa vì dịch COVID-19

TPO - Lo ngại việc tiêu thụ hàng nông sản sẽ bị ách tắc khi dịch COVID-19 lan rộng ra hàng chục tỉnh thành, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNT) vừa kiến nghị các địa phương tạo điều kiện cho sản phẩm của các tỉnh bị phong tỏa được lưu thông, tiêu thụ bình thường trên địa bàn các tỉnh, thành phố và được vận chuyển sang các tỉnh khác.