Có 58 kết quả :

Công an độc lệnh bắt ông Nguyễn Chiến Thắng (thứ 2 từ phải qua). Ảnh công an cung cấp.

Công và tội của 2 cựu Chủ tịch Khánh Hòa

TPO - Nhiều người dân cho rằng, việc công an vừa bắt hai cựu Chủ tịch tỉnh Khánh Hoà Nguyễn Chiến Thắng và Lê Đức Vinh cùng nhiều cán bộ lãnh đạo sở "dính" sai phạm là quá muộn, song người lại đánh giá hai vị cựu chủ tịch này vẫn có sự đóng góp nhất định cho sự phát triển của TP. Nha Trang và tỉnh Khánh Hoà.
Công bố quyết định bổ nhiệm quyền Cục trưởng Cục Quản lý thị trường Thanh Hoá

Công bố quyết định bổ nhiệm quyền Cục trưởng Cục Quản lý thị trường Thanh Hoá

TPO - Sáng 14/12, tại Thanh Hoá, đại diện Bộ Công Thương đã công bố quyết định bổ nhiệm quyền Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Thanh Hóa đối với ông Nguyễn Văn Hùng; công bố các quyết định bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục quản lý thị trường tỉnh Thanh Hoá đối với ông Trương Văn Diệp và Đinh Khánh Toàn.
Rộn ràng cảnh đóng gói hoa lay ơn

Làng hoa lay ơn lớn nhất nước trúng đậm

TPO - Hàng trăm xe tải, container đến làng hoa lay ơn xã Hiệp An (huyện Đức Trọng, Lâm Đồng) chờ “ăn hoa” để chuyển đến nhiều tỉnh thành từ Bắc đến Nam. Vụ Tết năm nay, không những làng hoa này được mùa mà giá hoa còn cao gấp rưỡi năm ngoái.
Kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ cho thuê ô tô điện Trung Quốc

Kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ cho thuê ô tô điện Trung Quốc

TPO - Vào những ngày cuối tuần trên phố đi bộ đoạn Hàng Khay – Đinh Tiên Hoàng và sau khu tượng đài Lê Thái Tổ (Hà Nội) có rất nhiều xe ôtô, xe máy điện lẫn xe điện tử cân bằng cho thuê với giá từ 50 nghìn đồng/20 phút. Dịch vụ hốt bạc khiến không ít các ông bố, bà mẹ đưa con lên đây móc hầu bao thuê xe cho con chơi.
Nguyễn Văn Hùng trong màu áo CLB Saigon Heat. Ảnh: DT

Từ ngôi sao Taekwondo thành ngôi sao bóng rổ

TP - Nguyễn Văn Hùng quả là một VĐV đa tài. Xuất phát từ nghiệp bóng chuyền nhưng lại nổi danh với Taekwondo, anh còn có tài lẻ làm người mẫu. Nguyễn Văn Hùng chơi bóng đá, tennis, bóng rổ cũng rất cừ, anh từng vô địch cúp quốc gia với đội bóng rổ Joton và hiện gia nhập Saigon Heat.