Có 68 kết quả :

Trốn truy nã 41 năm vẫn không thoát tội

Trốn truy nã 41 năm vẫn không thoát tội

TPO - Sau khi gây ra vụ án giết người cướp tài sản ở Quảng Ninh, Nguyễn Văn Hùng đã thay tên đổi họ, ẩn mình tại một xã miền núi hẻo lánh thuộc tỉnh Đồng Nai, rồi lấy vợ sinh con. Sau 41 năm lẩn trốn, đối tượng đã bị công an bắt giữ.
Công an độc lệnh bắt ông Nguyễn Chiến Thắng (thứ 2 từ phải qua). Ảnh công an cung cấp.

Công và tội của 2 cựu Chủ tịch Khánh Hòa

TPO - Nhiều người dân cho rằng, việc công an vừa bắt hai cựu Chủ tịch tỉnh Khánh Hoà Nguyễn Chiến Thắng và Lê Đức Vinh cùng nhiều cán bộ lãnh đạo sở "dính" sai phạm là quá muộn, song người lại đánh giá hai vị cựu chủ tịch này vẫn có sự đóng góp nhất định cho sự phát triển của TP. Nha Trang và tỉnh Khánh Hoà.
Công bố quyết định bổ nhiệm quyền Cục trưởng Cục Quản lý thị trường Thanh Hoá

Công bố quyết định bổ nhiệm quyền Cục trưởng Cục Quản lý thị trường Thanh Hoá

TPO - Sáng 14/12, tại Thanh Hoá, đại diện Bộ Công Thương đã công bố quyết định bổ nhiệm quyền Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Thanh Hóa đối với ông Nguyễn Văn Hùng; công bố các quyết định bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục quản lý thị trường tỉnh Thanh Hoá đối với ông Trương Văn Diệp và Đinh Khánh Toàn.
Rộn ràng cảnh đóng gói hoa lay ơn

Làng hoa lay ơn lớn nhất nước trúng đậm

TPO - Hàng trăm xe tải, container đến làng hoa lay ơn xã Hiệp An (huyện Đức Trọng, Lâm Đồng) chờ “ăn hoa” để chuyển đến nhiều tỉnh thành từ Bắc đến Nam. Vụ Tết năm nay, không những làng hoa này được mùa mà giá hoa còn cao gấp rưỡi năm ngoái.