'Khung trời kỷ niệm' của danh ca Ý Lan

'Khung trời kỷ niệm' của danh ca Ý Lan
TPO - Lần đầu tiên được trở về Hà Nội, hát và làm liveshow, Ý Lan đã có một đêm nhạc xúc động và thỏa mãn những khán giả có mặt trong khán phòng Nhà hát Lớn.

Màu thời gian dường như bất lực trước vẻ đẹp thánh thiện của chị, nữ danh ca Ý Lan. Ngoài năm mươi tuổi, nhưng vẻ đẹp mặn mà, sang trọng và giọng hát từ trái tim của Ý Lan đã chinh phục những khán giả Hà Nội trong đêm diễn đầu tiên vào tối qua, 11-5, tại Nhà hát Lớn.

Nhạc sĩ Phạm Duy, bác rể của Ý Lan cũng đã có mặt dưới hàng ghế khán giả để cùng chia vui với cô cháu gái. Con trai nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, "tay dương cầm vàng" Nguyễn Quang, là người đệm đàn cho Ý Lan. Khách mời ca sĩ cùng hát với Ý Lan có Elvis Phương, ca sĩ Quang Dũng.

Người đàn ông đã luôn bên cạnh Ý Lan trong suốt thời gian khi chị đối mặt với căn bệnh ung thư, ông xã Anh Tuấn cũng đã hát chung với chị ca khúc "Ngậm ngùi".

Liveshow "Ý Lan - Khung trời kỷ niệm" sẽ tiếp tục diễn ra trong tối nay, 12-5, cũng tại Nhà hát Lớn, Hà Nội.

Cùng xem lại những trích đoạn trong liveshow "Khung trời kỷ niệm" đêm đầu tiên:


Hình ảnh của Ý Lan trong đêm diễn:

'Khung trời kỷ niệm' của danh ca Ý Lan ảnh 1

'Khung trời kỷ niệm' của danh ca Ý Lan ảnh 2
'Khung trời kỷ niệm' của danh ca Ý Lan ảnh 3

'Khung trời kỷ niệm' của danh ca Ý Lan ảnh 4
Hát cùng ông xã Anh Tuấn

'Khung trời kỷ niệm' của danh ca Ý Lan ảnh 5

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Viettel giành chiến thắng, mang lại niềm vui cho... Hà Nội FC
Viettel giành chiến thắng, mang lại niềm vui cho... Hà Nội FC
TPO - Viettel vẫn chưa thể hiện lối chơi thuyết phục, nhưng sự tỏa sáng của Hoàng Đức và Giovanne đã giúp họ bỏ túi 3 điểm trong trận gặp SLNA. Tỷ số 2-0 nghiêng về Viettel mang đến tin vui cho cả Hà Nội FC bởi nếu thắng trận đấu muộn ở vòng 13, CLB thủ đô sẽ bỏ cách nhóm sau tới... 9 điểm.