Có 36 kết quả :

Ảnh minh hoạ: Internet

Cách khử mùi hôi nách hiệu quả trong mùa đông

TPO - Nhiều yếu tố làm cho mồ hôi của bạn ra nhiều và nặng mùi, đó là: di truyền, nếu cha mẹ ra nhiều mồ hôi và nặng mùi thì con cái cũng được “thừa hưởng” điều đó. Có một số thức ăn uống như cà phê, rượu, gia vị cũng có thể gây ra mồ hôi và mùi khó chịu. Bạn ăn hành, tỏi, cá, thịt chó... thì mùi mồ hôi cũng có các mùi thức ăn đó.
Ảnh minh hoạ: Internet

Nhiễm trùng, ung thư da từ lăn nách

Sử dụng sản phẩm lăn khử mùi để kiểm soát mồ hôi của cơ thể được rất nhiều người lựa chọn trong mùa hè nhưng sản phẩm này lại tiềm ẩn nguy cơ lớn gây nên ung thu vú và gây hại cho da.
Ảnh minh hoạ: Internet

Ảnh hưởng của các loại mùi hương đến sức khỏe

Lâu nay, mọi người vẫn sử dụng các loại nước hoa, nước thơm, sản phẩm khử mùi… như những vật dụng quan trọng trong cuộc sống để tự tin và quyến rũ hơn. Tuy nhiên, không mấy ai quan tâm đến chuyện chúng được tạo nên từ những thành phần cụ thể nào, có ảnh hưởng thế nào đến sức khỏe của mình.
Ảnh minh họa: Internet

Hiểm họa tiềm ẩn khi sử dụng túi thơm

Những chiếc túi thơm giá 2.000 – 5.000 đồng tràn lan từ chợ đến vỉa hè đang trở thành lựa chọn của nhiều chị em. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo đằng sau những chiếc túi thơm không rõ nguồn gốc ấy tiềm ẩn nguy cơ về bệnh hô hấp, giảm thị lực, gây ung thư, đặc biệt nguy hại với trẻ.
Ảnh minh họa: Internet

Mẹo vặt đánh bay mùi hôi chân

Mang nỗi khổ không biết nói cùng ai, những người chẳng may phải sống chung chứng bệnh hôi chân thường rất khổ sở, tự ti khi tiếp xúc với mọi người hay đứng giữa đám đông.