Khởi tố nữ quái đi xe hơi hành nghề móc túi

Trần Diệu Hương . Ảnh: K.H.
Trần Diệu Hương . Ảnh: K.H.
Trong một buổi sáng, Hương gây ra 3 vụ trộm cắp tài sản tại nhiều shop quần áo. Lần gây án cuối cùng, hành vi của cô ta vị chủ cửa hàng bắt quả tang.

Ngày 18/5, Công an quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết, cơ quan điều tra đã khởi tố, bắt tạm giam Trần Diệu Hương (32 tuổi, ở phường Sài Đồng, quận Long Biên) về hành vi Trộm cắp tài sản.

Trước đó, chiều 11/5, Hương đi xe máy SH đến một cửa hàng áo dài trên phố Khâm Thiên (quận Đống Đa). Hương ngồi ở hàng ghế chờ, thừa lúc khách đang may đo cô ta móc trộm tài sản trong túi xách của người khác. Hành động của Hương bị chủ cửa hàng bắt quả tang.

Khi công an phường Thổ Quan có mặt, lực lượng chức năng tìm thấy trong túi của Hương có nhiều điện thoại, gần 10 triệu đồng và ví đựng giấy tờ mang tên người khác.

Tại trụ sở công an, nữ nghi can khai trong ngày 11/5, cô ta gây ra hai vụ trộm khác ở phường Thành Công và phường Điện Biên, cùng thuộc quận Ba Đình. Số tiền và ví nêu trên là tang vật hai vụ án này.

Theo hồ sơ cảnh sát, Hương có 4 tiền án về trộm cắp. Nữ bị can 32 tuổi sống khá giả, có ôtô đi lại, cô ta sống cùng bố mẹ đẻ và đang nuôi con nhỏ sau khi ly hôn.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Cảng hàng không Chu Lai
Xã hội hóa đầu tư sân bay Chu Lai
TP - Sáng 2/10, Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Anh Tuấn dẫn đầu đoàn công tác có buổi khảo sát và làm việc với UBND tỉnh Quảng Nam liên quan Đề án xã hội hóa đầu tư và khai thác Cảng hàng không (CHK) Chu Lai.
Nam bộ đón nhiều đợt triều cường
Nam bộ đón nhiều đợt triều cường
TP - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, từ tháng 10 đến 12, ven biển Nam bộ sẽ xuất hiện 6 đợt triều cường. Đợt 1 từ 8 đến 11/10, đợt 2 từ 26 đến 31/10, đợt 3 từ 6 đến 12/11, đợt 4 từ 23 đến 29/11, đợt 5 từ 7 đến 11/12 và đợt 6 từ 21 đến 29/12.