Khoả thân chống cắt giảm ngân sách giáo dục

Khoả thân chống cắt giảm ngân sách giáo dục
TP - Do tình hình kinh tế khó khăn, Chính phủ Colombia đã quyết định cắt giảm ngân sách dành cho giáo dục.

> Những địa điểm buộc mọi người phải ‘trần như nhộng’

Nhưng quyết định đó vấp phải sự phản kháng của giới sinh viên nước này. Họ không những tổ chức biểu tình phản đối mà còn sử dụng hình thức cực đoan là khỏa thân đi biểu tình.

Dĩ nhiên không phải sinh viên nào đi biểu tình cũng khỏa thân nhưng số người khỏa thân cũng đủ lớn để thu hút được sự chú ý của dư luận xã hội.

VŨ VIỆT
Theo Vazhno.ru

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhân viên giao hàng tay không leo 3 tầng nhà cứu bé gái mắc kẹt

Nhân viên giao hàng tay không leo 3 tầng nhà cứu bé gái mắc kẹt

TPO - Li Kaichen - một nhân viên giao hàng ở thành phố Củng Nghĩa (tỉnh Hà Nam, Trung Quốc) đã liều mình leo lên tầng ba một khu nhà tập thể khi thấy bé gái mắc kẹt ngoài song sắt. Sự cố xảy ra khi bé gái ở nhà một mình. Vì không có chỗ bám, Li chỉ có thể đỡ bé gái từ bên dưới, đợi đến khi người thân của bé trở về nhà để đưa bé vào trong. Li sau đó được các nhân viên cứu hỏa đưa xuống đất an toàn.
Tổng thống Mỹ Joe Biden phát biểu tại Đại hội đồng LHQ. Ảnh: AP.

Tổng thống Biden tuyên bố kỷ nguyên mới của ngoại giao Mỹ

TPO - Ngày 21/9, lần đầu tiên phát biểu trước Đại hội đồng Liên Hợp Quốc (LHQ) với tư cách Tổng thống Mỹ, ông Joe Biden tuyên bố ngoại giao Mỹ sẵn sàng cho một kỷ nguyên mới trong bối cảnh cộng đồng quốc tế bày tỏ hoài nghi về chính sách đối ngoại của Washington những tháng gần đây.