Khổ vì bạn đời quá sạch khi 'yêu'

 Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
Lấy được một người vợ xinh đẹp, nóng bỏng. Tôi từng hãnh diện sung sướng chỉ chờ ngày “ăn cỗ”. Tuy nhiên, đêm tân hôn biến thành một thảm họa.

Thói quen sạch sẽ của cô ấy tôi biết từ thời sinh viên. Mà tôi, một chàng công tử thành phố, được ba mẹ cưng chiều từ trứng nước, thói quen gọn gàng sạch sẽ cũng không kém là bao. Hồi còn yêu, mỗi lần cô đến nhà chơi, ba mẹ tôi rất hài lòng vì con dâu xinh đẹp, đảm đang và sạch sẽ. Đến nhà là lăn vào dọn dẹp này nọ. Mẹ tôi vì thế mà rất ưa mắt, giục nhanh rước cô con dâu quý về nhà.

Những tưởng, chuỗi ngày có vợ về sau của tôi rất hạnh phúc. Vậy mà, sự sạch sẽ của cô ấy đã làm hỏng tất cả. Đáng lẽ tôi đã nhận ra khi còn yêu, cô ấy nhất quyết không hôn không phải không có cảm hứng mà vì “sợ” vi khuẩn. Mỗi khi cảm xúc dâng trào, tôi chuẩn bị hôn, cô ấy lại thòi ra phong cao su “Honey ăn đi cho mát họng” hay “Honey uống nước đi”, hứng thú cũng theo đó mà tắt ngúm.

Tôi khổ không chỉ vậy, là một thằng đàn ông có người yêu xinh như mộng, vậy mà khi những thằng bạn thân nhao nhao kể chuyện “chuyện thầm kín” của chúng nó với người yêu, tôi đành ngậm tăm vì đến cái hôn tôi còn chẳng được mãn nguyện nói gì đến chuyện ấy.

Cuối cùng, sau bao nhiêu tháng ngày “ăn chay” thời điểm rước nàng về nhà cũng đến. Tôi hồi hộp, tôi mong ngóng, tôi sốt ruột chỉ muốn lễ rước dâu nhanh kết thúc để nhảy bổ vào phòng tân hôn. Chuẩn bị sẵn sàng, tôi tắm rửa đến tận 1 giờ, thời gian mà bình thường chỉ là 1/4để kỳ cọ, nhổ lông, râu, xức nước hoa, xịt dầu thơm. Cảm tưởng như bóc được cả da ra chỉ với mong muốn mình thật hoàn hảo trước cô dâu tối nay.

Vừa bước vào phòng, nàng ngồi đó thật kiều diễm. Tôi đã chuẩn bị tinh thần không vồ nàng như vồ một chú mèo hoang, nhẹ nhàng cẩn thận nhấp ngụm nước để sẵn bên cạnh giường. Giai đoạn hôn môi coi như đã xong dù giác nàng bị gượng ép. Tôi từ từ tiến đến giai đoạn hai, vừa đặt môi vào chỗ hiểm núi đôi đã mơ hồ thấy vợ mình rút roẹt cái khăn giấy bên cạnh, lau sạch sẽ vào chỗ tôi vừa đặt lên. Cảm giác cụt hứng ghê gớm đã bắt đầu nhen nhóm...

Đêm tiếp sau đó, cố gắng sạch sẽ hết mức, tôi đã có được nàng. Song cuộc sống tình dục sau này trở nên nhàm chán vì mỗi khi muốn động vào nàng , tôi lại phải tắm rửa kỳ cọ cẩn thận cả giờ, và khi gần gũi nàng chỉ cho phép tôi “hành xử” theo kiểu truyền thống vì sợ "bẩn".

Tôi đồng ý, nhà cửa quần áo nhờ nàng mà luôn thơm tho sạch sẽ. Song, mỗi khi bản năng sinh lý nổi lên, tôi lại bị ghìm lại bởi hình ảnh nàng lấy khăn lau lấy lau để những vết chồng vừa hôn. Các bạn nói tôi phải làm sao với một người vợ quá ư sạch sẽ như vậy?

Theo Sĩ Dũng

Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG
Tàu “ma” án ngữ trên mặt nước hồ Tây suốt 6 năm qua. Ảnh: Nguyễn Trường
Triển khai tàu du lịch trên hồ Tây: Tàu 'ma' xử lý thế nào?
TP - Dự thảo quy định của UBND thành phố Hà Nội sẽ cho phép hồ Tây mở lại các tuyến du lịch thủy, hoạt động vận chuyển hành khách, dịch vụ bơi thuyền... Cùng với đó, việc thanh thải 4 tàu “ma” dự kiến được thực hiện ngay sau khi có ý kiến rà soát của các sở ngành liên quan.