Có 32 kết quả :

Xem cảnh sát vượt chướng ngại vật, cứu người trong khói độc

Xem cảnh sát vượt chướng ngại vật, cứu người trong khói độc

TPO - Các chiến sĩ Cảnh sát phòng cháy chữa cháy vượt qua các chướng ngại vật trong điều kiện không gian phức tạp, nguy hiểm để tiếp cận nạn nhân ở môi trường khói, khí độc, nhanh chóng đưa người bị nạn tới nơi an toàn. Đây là một trong số những nội dung thi đấu tại Hội thi vòng loại thể thao nghiệp vụ cứu nạn cứu hộ toàn quốc lần thứ 2.
Những công nhân bị ngộ độc hô hấp vẫn đang được điều trị tại bệnh viện - Ảnh: Hoàng Long

Công nhân giày da tiếp tục ngộ độc hô hấp, nhà máy đóng cửa chờ điều tra

TPO - Sáng nay, 7/10, Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định xác nhận tiếp tục xảy ra hiện tượng ngộ hô hấp đối với trên 20 công nhân tại Công ty TNHH Golden Victory Việt Nam đóng tại địa bàn xã Nghĩa Minh, huyện Nghĩa Hưng. Công nhân hoảng loạn khiến công ty này phải đóng của đợi cơ quan chức năng đến xử lý.
Nga chỉ trích báo cáo LHQ chính trị hóa

Nga chỉ trích báo cáo LHQ chính trị hóa

TP - Syria vừa cung cấp bằng chứng mới cho thấy quân nổi dậy tấn công người dân bằng khí độc hôm 21/8; báo cáo mới đây của nhóm thanh sát viên Liên Hợp Quốc bị chính trị hóa, một thứ trưởng ngoại giao Nga tuyên bố hôm qua.
Ngạt khí độc, 3 công nhân tử nạn

Ngạt khí độc, 3 công nhân tử nạn

TPO – Trong lúc đang làm việc tại Công ty TNHH Hiệp Phát, (chuyên sản xuất giấy và bao bì carton nằm trong Khu công nghiệp Phú Tài - TP Quy Nhơn, Bình Định), 3 công nhân bị ngạt khí độc và tử nạn.
Tin vắn Quốc tế

Tin vắn Quốc tế

TP - Hôm 7-10, Tổng thống Philippines Benigno Aquino tuyên bố, chính phủ của ông và các phiến quân Hồi giáo đạt được thỏa thuận chấm dứt cuộc xung đột kéo dài 40 năm, khiến hơn 120.000 thiệt mạng.
Sống lay lắt bên dòng kênh chết

Sống lay lắt bên dòng kênh chết

TP - Những ngày cuối tháng 6, chúng tôi trở lại con kênh thối Ba Bò (TPHCM) sau khi nhiều loại khí độc nồng độ cao được phát hiện có trong môi trường. Dự án cải tạo dù đã được triển khai gần ba năm nay song dòng kênh vẫn đen kịt, đặc sánh như nhớt thải và bốc mùi hôi thối.