Khánh thành nhà máy thiết bị y tế kỹ thuật số công nghệ cao đầu tiên

Khánh thành nhà máy thiết bị y tế kỹ thuật số công nghệ cao đầu tiên
TP - Ngày 10/10, tại Khu Công nghệ cao Hoà Lạc, Hà Nội đã diễn ra lễ khánh thành Nhà máy VIKOMED - nhà máy đầu tiên và duy nhất của nước ta hiện nay sản xuất thiết bị y tế công nghệ cao của Cty LD Y học Việt- Hàn đầu tư.
Sản phẩm của nhà máy vừa khánh thành
Sản phẩm của nhà máy vừa khánh thành.

Sản phẩm là các dòng máy chẩn đoán kỹ thuật số như máy chụp X-quang, máy C-arm hỗ trợ phẫu thuật và các dòng máy tán sỏi ngoài cơ thể bằng sóng xung kích.

Lãnh đạo VIKOMED cho biết dự định đầu tư nhà máy thứ hai sản xuất các loại máy y học kỹ thuật số hiện đại với tỷ lệ nội địa hoá 30% đáp ứng hoàn toàn nhu cầu các dòng máy này của các bệnh viện trong nước.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Thực hư loại điều hòa ngành điện phải 'chào thua' đang gây sốt
Thực hư loại điều hòa ngành điện phải 'chào thua' đang gây sốt
TPO - Miền Bắc đang bước vào những ngày cao điểm nắng nóng khiến nhu cầu sử dụng các thiết bị làm lạnh của người dân tăng mạnh. Bên cạnh các tính năng như điều hòa 2 chiều, lọc không khí… thì tiết kiệm điện là điều được người dân đặc biệt quan tâm trong mùa hè năm nay. Bởi sử dụng điều hòa tiết kiệm điện vừa giúp giảm chi phí tiền điện hàng tháng, vừa tránh quá tải nguồn điện dẫn đến mất điện.
Ảnh minh họa: Internet
Vợ trẻ nước mắt ngắn dài thú nhận chuyện ngoại tình, lý do giữ chân trai đẹp khiến chồng sốc nặng
TPO - Bỏ đi anh! Tiếc nuối, níu giữ làm gì cho nó nhọc công, cho tốn thời gian với người đàn bà mà bấy lâu nay anh vẫn dành hết yêu thương, trân trọng đón về làm vợ, để rồi cô ta lại qua mặt anh ngoại tình với trai trẻ và thản nhiên giữ chân bồ bằng tiền của chồng như vậy!