Khánh My đổ bệnh trong chuyến đi Mỹ

Khánh My nhập viện ở Mỹ vì bị nghi viêm ruột thừa.
Khánh My nhập viện ở Mỹ vì bị nghi viêm ruột thừa.
Sáng 11/6, chân dài phải nhập viện vì cơn đau bụng dữ dội, bị nghi là viêm ruột thừa. Cô hy vọng không phải phẫu thuật để kịp xuất viện, dự sự kiện thời trang vào ngày 14/6.

Cách đây vài tiếng, Khánh My bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh cô nằm thiêm thiếp trên giường bệnh tại San Francisco, bang California, Mỹ. Chân dài khiến nhiều bạn bè, khán giả lo lắng cho tình trạng sức khỏe của cô.

Cách đây 2 ngày, sáng 9/6, Khánh My còn hào hứng lên đường sang Mỹ, chuẩn bị dự show thời trang Xuân Hè của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Khi đó thần thái của cô vẫn bình thường, không có biểu hiện mệt mỏi, đau yếu.

Một người bạn thân thiết của Khánh My cho biết, 3h sáng ngày 11/6, người đẹp phim Mỹ nhân Sài thành bất ngờ bị đau bụng dữ dội. Cô được đưa vào bệnh viện cấp cứu ngay. Sau khi thăm khám, các bác sĩ chẩn đoán Khánh My có khả năng bị viêm ruột thừa nên cần nằm lại bệnh viện để theo dõi thêm.

Khánh My đổ bệnh trong chuyến đi Mỹ ảnh 1 Khánh My hy vọng sẽ sớm bình phục.

Trước khi qua Mỹ, Khánh My khá bận rộn. Cô đang tham gia phim điện ảnh Hãy ẵm em ra biển. Lịch quay khá dày nên người đẹp có ít thời gian nghỉ ngơi. Những ngày qua cô cũng ăn uống thất thường khiến sức khỏe bị ảnh hưởng. Hiện tại, Khánh My vẫn còn đau bụng nhiều. Cô hy vọng chỉ bị viêm ruột thừa nhẹ, không phải phẫu thuật để kịp xuất viện, dự sự kiện thời trang vào ngày 14/6.

Người đẹp còn dự định ở lại Mỹ khoảng 1 tuần để tham quan, nghỉ ngơi và thực hiện một số bộ ảnh thời trang. Sau khi Khánh My chia sẻ thông tin cô đang nằm viện, rất đông bạn bè đã vào hỏi thăm, chúc cô chóng bình phục và nhắc nhở người đẹp nhớ giữ gìn sức khỏe.

Theo Theo Ngoisao.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm