Có 11 kết quả :

Bảo Việt Nhân thọ phối hợp cùng các bệnh viện trung ương khám tổ chức khám bệnh cho người dân nghèo

Khám bệnh miễn phí-tặng quà hơn 600 người nghèo, gia đình có công Cách mạng

Chương trình “Chung tay vì cộng đồng – Bảo vệ Sức khỏe Việt” của Bảo Việt Nhân thọ đã khám bệnh miễn phí, tặng quà cho 600 người dân trong diện nghèo, đồng thời trao tặng 100 suất quà cho các gia đình chính sách và có công với Cách mạng tại tại huyện Hoằng Hóa và Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa, góp phần hỗ trợ người dân đảm bảo sức khỏe, nâng cao chất lượng và cải thiện cuộc sống.
Không chỉ cha mẹ, mà con của công nhân cũng được thăm khám bệnh - ảnh Bích Ngọc

Khám bệnh cho công nhân nghèo

TPO - Hôm nay 20/1, tại UBND phường Hòa Thọ Tây (quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng), đông đảo thanh niên công nhân lao động các khu công nghiệp đã được khám chữa bệnh miễn phí và trao vé về quê ăn Tết Kỷ Hợi. 
Khám, cấp thuốc miễn phí cho đồng bào vùng lũ

Khám, cấp thuốc miễn phí cho đồng bào vùng lũ

TP - Bộ đội Biên phòng (BĐBP) Hà Tĩnh vừa phối hợp với cán bộ y, bác sĩ các Bệnh viện Quân y 175 (Bộ Quốc phòng), Quân y 4 tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí tại xã Hương Quang (Vũ Quang), xã Sơn Kim 2 (Hương Sơn). Qua 2 ngày, hơn 1.500 người dân ở 2 xã được các bác sĩ khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, tư vấn một số bệnh thường gặp. 
Khám miễn phí bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính

Khám miễn phí bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính

TP - Nhằm hưởng ứng ngày Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính toàn cầu năm 2015 với chủ đề “Không bao giờ là quá muộn”, ngày 28/11, Bệnh viện Bạch Mai tổ chức khám và tư vấn miễn phí bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính cho người dân khu vực Hà Nội và một số tỉnh lân cận.