Khai xuân tại Điện máy xanh nhận “Vàng” may mắn

Khai xuân may mắn trong tháng 2 này với cơ hội trúng vàng tại Điện máy Xanh hoàn toàn có thể là hiện thực. Đây là chương trình khuyến mãi dành tặng cho 60 khách hàng may mắn nhất khi mua các sản phẩm điện máy Samsung từ nay đến hết ngày 28/02/2017.

Mua Samsung trúng vàng

Đầu năm xông đất Điện máy Xanh, khách hàng khi mua các sản phẩm Samsung sẽ có cơ hội trúng 60 chỉ vàng 9999 và đồng loạt được tặng quà, ngoài ra còn được trả góp 0% cho 26 sản phẩm bao gồm tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh Samsung.

Khai xuân tại Điện máy xanh nhận “Vàng” may mắn ảnh 1

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn các mặt hàng Samsung

Là một trong những khách hàng có mặt sớm nhất tại Điện máy Xanh 3/2 (TP.HCM) trong những ngày đầu năm, anh Hoàng Duy Hải hào hứng cho biết: “Gia đình tôi mới bị hư tủ lạnh trong mùng 5 Tết, vừa hay tôi thấy Điện máy Xanh gần nhà khai trương Tân niên nên đến đây mua tủ lạnh mới. Thiệt không ngờ, dù còn trong Tết mà hệ thống siêu thị Điện máy Xanh mở bán sớm mà lại còn triển khai đồng loạt nhiều khuyến mãi hấp dẫn như vậy. Là một trong những khách hàng xông đất đầu tiên tại siêu thị Điện máy Xanh này, tôi cảm thấy rất vui, nếu may mắn trúng vàng từ Samsung chắc sẽ còn vui hơn nữa.”

Trả góp 0% và tặng thêm một năm bảo hành

Hiểu được tâm lí khách hàng, rất nhiều sản phẩm cũng được hỗ trợ trả góp 0% giúp khách hàng trở nên thoải mái hơn trong việc chi tiêu mua sắm những ngày sau Tết, giúp cuộc sống trở nên tiện nghi hơn.

Cụ thể, Samsung hỗ trợ trả góp 0% cho 26 dòng sản phẩm, Sony và Panasonic cũng trả góp 0% với giá “sốc” chưa từng thấy cùng quà tặng lên đến 1 triệu đồng, LG, TCL ngoài trả góp còn tặng thêm 1 năm bảo hành miễn phí…

Khai xuân tại Điện máy xanh nhận “Vàng” may mắn ảnh 2
Khai xuân tại Điện máy xanh nhận “Vàng” may mắn ảnh 3

Rất nhiều mặt hàng trả góp 0% và nhiều ưu đãi hấp dẫn kèm theo

Ngoài ra, chỉ cần có từ 1,6 triệu đồng áp dụng theo hình thức trả góp 0% nếu mua Smart Tivi TCL 32 inch L32S6100 trong thời gian này, khách hàng đã có cơ hội trở thành 1 trong 100 người may mắn trúng smart tivi TCL 4K 43” cực “đỉnh”. Không chỉ vậy, thương hiệu này cùng với LG còn hỗ trợ khách hàng với dịch vụ bảo hành đến 3 năm cùng những quà tặng cực kỳ hấp dẫn như bếp điện, nồi lẩu, v.v…

Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác tại Điện máy Xanh

Ngoài các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho các mặt hàng tivi, tủ lạnh, máy giặt và những sản phẩm gia dụng tại Điện máy Xanh, khách hàng khi đến đây mua sắm cũng nhận được nhiều ưu đãi khủng về giá và những quà tặng tiện ích tương ứng với từng sản phẩm trị giá lên đến 300 ngàn đồng.

Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ đổi mới sản phẩm miễn phí nếu phát hiện hàng lỗi trong một tháng đối với tủ lạnh, máy giặt và trong một năm với các hàng gia dụng.

Hãy nhanh chân đến với Điện máy Xanh lấy lộc để mở đầu năm con gà thật sung túc và thịnh vượng!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm