Có 184 kết quả :

TOP 3 Tivi Sony 55 inch bán chạy nhất tại Siêu thị Điện máy Mạnh Nguyễn

TOP 3 Tivi Sony 55 inch bán chạy nhất tại Siêu thị Điện máy Mạnh Nguyễn

Hiện nay, Sony đã cho ra mắt nhiều mẫu Tivi 55 inch bởi đây là kích thước đang rất được ưa chuộng. Tuỳ vào mỗi dòng khác nhau, Sony đem đến cho người dùng trải nghiệm khác biệt, khẳng định lại sự nổi bật của thương hiệu thông qua các cải tiến công nghệ hiện đại. Nếu bạn chưa biết lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình, tham khảo ngay 3 mẫu Tivi Sony 55 inch bán chạy nhất tại Siêu thị Điện máy Mạnh Nguyễn dưới đây!
Sony mạnh dạn đăng ký bằng sáng chế để biến chuối thành bộ điều khiển máy chơi game

Sony mạnh dạn đăng ký bằng sáng chế để biến chuối thành bộ điều khiển máy chơi game

TPO - Mới đây, Sony đã đăng ký bằng sáng chế cho một hệ thống biến đủ thứ đồ bình thường thành tay cầm điều khiển cho máy chơi game PlayStation. Với hệ thống này, đến quả chuối cũng có thể được biến thành bộ điều khiển máy chơi game, game thủ chơi xong có thể... ăn luôn bộ điều khiển.
Sony ra mắt cửa hàng trực tuyến chính hãng đầu tiên tại Việt Nam với ưu đãi lớn

Sony ra mắt cửa hàng trực tuyến chính hãng đầu tiên tại Việt Nam với ưu đãi lớn

Sony Electronics Việt Nam chính thức ra mắt cửa hàng trực tuyến chính hãng đầu tiên tại Việt Nam – Sony Store Online tại địa chỉ https://store.sony.com.vn/. Với nhiều quyền lợi dành riêng cho khách hàng mua sắm và đăng ký thành viên cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn lên đến 40% nhân dịp khai trương, Sony Online Store hứa hẹn là kênh mua sắm tiện lợi và mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho những khách hàng yêu mến sản phẩm của Sony.
Xperia 10 II còn mở rộng khả năng sáng tạo của người dùng hơn nữa với khả năng chụp ảnh và quay phim 21:9 ở chất lượng 4K

Sony ra mắt Xperia 10 II - Trải nghiệm giải trí tuyệt đỉnh trên màn hình OLED 21:9

Sony Electronics Việt Nam chính thức ra mắt điện thoại thông minh Xperia 10 II. Sản phẩm sở hữu thiết kế đẹp, nhẹ, chuẩn kháng nước và chống bụi IP65/IP68, đồng thời là điện thoại thông minh hoàn hảo để giải trí ở bất cứ đâu với màn hình rộng OLED 21:9 mới nhất, mang đến trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời.  
Sony ra mắt thế hệ loa không dây

Sony ra mắt thế hệ loa không dây

TPO - Sony mới đây ra mắt thế hệ loa không dây EXTRA BASSTM 2020. Bao gồm, bộ ba sản phẩm SRS-XB23, SRS-XB33, SRS-XB43 nâng tầm trải nghiệm âm nhạc với chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh cùng thiết kế thời thượng, hoạt động bền bỉ.
Dòng X9000F có mức giá tham khảo trên trang Sony Việt Nam là 43,9 triệu đồng cho bản 55 inch và 69,9 triệu đồng cho bản 65 inch.

Sony công bố thế hệ TV BRAVIA OLED và 4K HDR mới

Sony vừa chính thức công bố thế hệ TV HDR mới được thiết kế để thể hiện hoàn hảo độ tương phản, màu sắc và chi tiết. Bộ đôi A8F và X9000F là sự lựa chọn mới nhất để người dùng có thể trải nghiệm chất lượng hình ảnh 4K HDR tuyệt vời nhờ những công nghệ đột phá độc quyền của Sony.