Khai mạc Hội thi Hợp xướng Quốc tế

Khai mạc Hội thi Hợp xướng Quốc tế
TP - Tối 19/6, Hội thi Hợp xướng Quốc tế Việt Nam lần thứ 3 khai mạc tại Vườn tượng An Hội, TP Hội An với sự góp mặt của các đoàn đến từ 7 quốc gia ASEAN cùng Nhật Bản, Hàn Quốc. Hội thi kéo dài đến 22/6, với nhiều nội dung như carnival đường phố, trình diễn hợp xướng đường phố, trình diễn nhạc cụ…

> Đoàn Philippines đoạt giải đặc biệt thi hợp xướng quốc tế
> Đại nhạc hội ‘Bác Hồ với đại đoàn kết dân tộc’

Đây là một trong ba điểm nhấn của Festival Di sản Hội An. Theo UBND tỉnh Quảng Nam, từ ngày 21/6 đến hết 26/6, du khách tới 2 di sản Phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn sẽ được miễn phí vé tham quan.

Các đơn vị kinh doanh thực hiện niêm yết công khai giá cả dịch vụ, phối hợp Thanh tra Sở VH, TT&DL tổ chức kiểm tra thường xuyên và công bố đường dây nóng xử lý các trường hợp vi phạm về giá dịch vụ, chèn ép du khách.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Khu vực phân lô, tách thửa của ông Trần Xuân Hùng ở xã A Dơk, huyện Đak Đoa. Ảnh: Đình Văn
Sau sai phạm, một giám đốc văn phòng đăng ký đất đai không được tái bổ nhiệm
TPO - Ông Phạm Ngọc Huấn, Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai chi nhánh huyện Đak Đoa (Gia Lai) không được tái bổ nhiệm giám đốc. Trước đó, Thanh tra tỉnh Gia Lai chỉ rõ, ông Huấn đã cùng một số cán bộ khác tùy tiện chỉnh lý, cho cấp đổi Giấy CNQSDĐ để làm lợi cho ông Trần Xuân Hùng dễ dàng phân lô, tách thửa.

Có thể bạn quan tâm