Có 87 kết quả :

Cảng hàng không quốc tế Nội Bài (Hà Nội) trang bị máy tính tại sảnh nhà ga phục vụ hành khách khai báo y tế điện tử

Nâng mức an ninh hàng không trong dịp lễ 30/4-1/5

TP - Tin từ Cục Hàng không cho hay, cơ quan này vừa ban hành quyết định áp dụng biện pháp kiểm soát an ninh hàng không tăng cường cấp độ 1 tại các cảng hàng không, sân bay, đài không lưu, các chuyến bay đi/đến sân bay trong nước. Thời gian áp dụng trước, trong và sau dịp nghỉ lễ 30/4-1/5.
Đo thân nhiệt, khử khuẩn người dân qua chốt kiểm soát Hải Dương Ảnh: Nguyễn Hoàn

Tâm dịch Hải Dương: Nhiều F0, F1 khai gian dối

TP - Ngày 18/2, Ban chỉ đạo Phòng chống COVID-19 Hải Dương cho biết, trong ngày, tỉnh ghi nhận thêm 18 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó, Cẩm Giàng 13 ca, Chí Linh 2 ca, Nam Sách và Kinh Môn và thành phố Hải Dương mỗi địa phương 1 ca. Nhiều F0, F1 khai báo y tế chưa trung thực.
Xe ô tô chở người từ vùng dịch Đà Nẵng về Quảng Ngãi nhưng báo gian dối để trốn cách ly- ảnh cắt từ clip

Xuống xe vượt chốt giữa đêm tối để trốn cách ly

TPO - Dù đã được lực lượng chức năng yêu cầu quay trở lại, hoặc về Quảng Ngãi chấp nhận cách ly tập trung 14 ngày, nhưng 6 người trên xe đi từ vùng dịch Đà Nẵng về Quảng Ngãi lợi dụng trời tối, đã tìm cách xuống xe vượt chốt, sau đó tiếp tục lên xe về nhà hòng trốn cách ly.
Ảnh minh họa: Internet

Nhân viên y tế khai báo không trung thực về COVID-19 có thể bị buộc thôi việc

TPO - Yêu cầu tất cả các nhân viên y tế phải khai báo y tế. Các trường hợp có tiếp xúc gần với ca bệnh xác định COVID-19 (F1) và tiếp xúc với người tiếp xúc gần (F2) phải khai báo trung thực và đầy đủ. Trường hợp khai báo không trung thực hoặc không đầy đủ sẽ bị xử lý kỷ luật, mức cao nhất có thể bị buộc thôi việc. 
Phó chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng Đặng Việt Dũng (phải).

Không dám khẳng định 100% cá về bờ được kiểm nghiệm

TP - Tại hội nghị về an toàn thực phẩm diễn ra ngày 1/9, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Đặng Việt Dũng nói: “Nếu hỏi có kiểm tra được 100% cá vào bờ không, phải trả lời thật sự là chưa được! Bởi chúng ta còn thiếu thiết bị, cơ sở kiểm nghiệm, mỗi lần kiểm nghiệm phải mất 7 ngày mới có kết quả, trong thời gian đó có thể cá đã ra chợ rồi”.