Kết quả ADN 'vạch mặt' cô vợ trẻ lăng loàn, phản trắc

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Kết quả thử ADN đã khẳng định bé trai do vợ anh sinh ra không phải là của anh và chính vợ đã thú nhận đó là “sản phẩm” của cô ấy và ông chủ thầu xây dựng, họ lợi dụng mèo mả gà đồng khi anh vì công việc mà phải vắng nhà.

Kết quả thử ADN đã khẳng định bé trai do vợ anh sinh ra không phải là của anh và chính vợ đã thú nhận đó là “sản phẩm” của cô ấy và ông chủ thầu xây dựng, họ lợi dụng mèo mả gà đồng khi anh vì công việc mà phải vắng nhà. Vì vậy tôi nghĩ anh thừa hiểu mình phải làm gì để giải quyết êm thấm việc riêng vủa vợ chồng anh, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện  Chồng 'đổ vỏ' khi vợ trẻ được chủ thầu xây dựng 'tặng quà' đúng không anh?

Còn tôi chỉ muốn qua câu chuyện đáng buồn này anh rút cho mình bài học kinh nghiệm, đừng vì quá bận rộn công việc kiếm tiền mà buông lơi trách nhiệm để ý đến vợ trẻ, cũng đừng quá tin vào người khác mà giao trứng cho ác, đến lúc xảy ra hậu quả có muốn cũng khó níu kéo hạnh phúc gia đình anh ạ.

Bây giờ thì chuyện đã rồi, lỗi không phải tại anh nên việc anh tha thứ cho vợ, cho cô ấy có cơ hội cùng anh dưới một mái nhà hay chia tay đường ai nấy đi là tuỳ quyết định của anh. Tuy vậy tôi cũng mạnh dạn khuyên anh nếu anh cảm thấy không đủ tự tin để đưa ra ý kiến riêng của mình thì hãy tìm sự giúp đỡ của người thân trong gia đình, mà trước mắt là nhờ chú ruột của mình tư vấn.

Cứ bình tính, từ từ rồi mọi việc sẽ có hồi kết thôi anh ạ, mong mọi chuyện qua đi để anh ổn định cuộc sống. Chúc anh thành công.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ Y tế: Không được xông trực tiếp tinh dầu sả, chanh vào người để phòng, chống COVID-19

Bộ Y tế: Không được xông trực tiếp tinh dầu sả, chanh vào người để phòng, chống COVID-19

TPO - Chiều 27/9, Bộ Y tế ban hành "Hướng dẫn tạm thời sử dụng y dược cổ truyền để phòng, chống dịch COVID-19". Trong đó Bộ Y tế lưu ý không được xông trực tiếp tinh dầu sả, chanh, bạc hà, bưởi vào người; không xông tinh dầu trong phòng ngủ có trẻ em dưới 30 tháng tuổi, trẻ em có tiền sử co giật.
Ảnh minh họa: Internet

Các thực phẩm được coi là ‘thần dược’ có thể kiềm chế vi khuẩn gây ung thư dạ dày

TPO - Vi khuẩn HP có trong dạ dày có thể xâm nhập vào lớp niêm mạc dẫn đến nhiều biến chứng, từ viêm dạ dày mạn tính, thiếu máu, bệnh loét dạ dày và ung thư dạ dày... Vì thế chúng ta cần biết những thực phẩm được coi là ‘thần dược’ có thể kiềm chế vi khuẩn này để bảo vệ dạ dày của chính mình.
Ảnh minh họa: Internet

Những món đồ từ túi áo của chồng khiến vợ trẻ lặng ngắt rồi phát hiện ra sự thật cay đắng

TPO - Đi làm thì thôi, chứ về tới nhà mọi việc Đông đều làm hết chỉ để tôi có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn. Thế nhưng cái bầu ngày càng lớn tôi cảm nhận Đông càng ít ở nhà, anh luôn có việc khi làm thêm kiếm thu nhập để lo cho con, khi siêu thị mới nhập loại máy mới cần anh kiểm định chất lượng…