Kết bạn

TP - Tôi sinh năm 1993, quê Lai Hạ, Lương Tài, Bắc Ninh, hiện là chiến sĩ cảnh vệ thuộc Phòng Tham mưu, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bắc Giang; tính tình thân thiện, hòa đồng, đôi khi hơi nóng tính.

Sở thích của tôi là chơi thể thao, đi du lịch; Sở trường là đá bóng và chơi bóng chuyền. Rất mong được làm quen với các bạn nữ trên mọi miền tổ quốc, có tính cách dịu dàng và biết chia sẻ. Nơi mong thư: Nguyễn Hữu Trang, HT: 2NA-1601, xã Tân Mỹ, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Kết bạn ảnh 1 Nữ sinh Hà Nội. Ảnh: Như Ý.

Học viên sĩ quan dự bị sống nội tâm Tôi sinh năm 1991, đến từ Hà Giang, đã tốt nghiệp Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh Thái Nguyên, đang là học viên sĩ quan dự bị Trường Quân sự Quân khu 1. Tôi đăng ký vào quân đội vì thích màu xanh áo lính từ nhỏ. Ngoài ra, tôi thích nghe nhạc, chơi thể thao, xem phim và ngắm hoàng hôn. Tính tình vui vẻ, đôi khi sống nội tâm, tình cảm và hòa đồng. Rất mong làm quen với các bạn nữ bốn phương. Nơi mong thư: Đặng Văn Lượng, HT: 2NA-1967/Phú Bình - Thái Nguyên.

Binh nhì thích làm thơ

Mình là tân binh 9X, quê ở Hoằng Hóa, Thanh Hóa, hiện là binh nhì của một đơn vị bộ binh đóng quân ở xứ Nghệ. Mình yêu thể thao, ca nhạc, du lịch và làm thơ. Ước mơ của mình là sau này trở thành nhà thiết kế thời trang. Rất mong được kết bạn với các bạn nữ bằng tuổi và nhỏ tuổi hơn, có chung sở thích về âm nhạc và thơ ca. Nơi mong thư: Trần Văn Lượng, HT: 5NK-3110 Đô Lương- Nghệ An.

MỚI - NÓNG
Giá vàng đồng loạt tăng
Giá vàng đồng loạt tăng
TPO - Giá vàng thế giới hôm nay (24/3) tiếp tục tăng mạnh khi thị trường lại dấy lên lo lắng khủng hoảng ngân hàng bùng phát ở Mỹ. Giá thế giới tăng kéo theo giá vàng trong nước tăng nhẹ.