Kết bạn

Ảnh: Nữ sinh Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
Ảnh: Nữ sinh Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
TP - Mình sinh năm 1988, quê ở Cẩm Xuyên- Hà Tĩnh, từng học trường Đại học Kinh tế Quốc dân, chuyên ngành Kế toán. Mình đang là Trợ lý Ban Tài chính, Sư đoàn 324, Quân khu 4. Mình có sở thích yêu màu xanh áo lính, yêu màu tím, sống chân thật.

Rất mong được kết bạn trên mọi miền Tổ quốc. Nơi mong thư: Đoàn Thị Huyền Trang, HT: 5NK - 3040 Đô Lương - Nghệ An.

Chiến sĩ cảnh vệ 9X

Tôi là Hoàng Quốc Việt, sinh năm 1994. Quê tôi ở huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang. Sở trường của tôi là đá bóng. Tôi cũng thích văn hóa văn nghệ và chơi các môn thể thao khác, luôn gần gũi và hòa đồng với mọi người. Tôi đang là chiến sĩ thuộc Trung đội Cảnh vệ, Phòng Tham mưu, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bắc Giang. Rất mong được làm quen với các bạn nữ trên mọi miền Tổ quốc. Nơi mong thư: Hoàng Quốc Việt, HT: 2NA-1601, xã Tân Mỹ, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Lính đặc công khéo tay

Tôi sinh năm 1994, quê Tràng Định, Lạng Sơn, đang công tác tại Tiểu đoàn Đặc Công 20, Bộ Tham mưu Quân khu 1. Sở thích của tôi là nghe nhạc, chơi thể thao, võ thuật, thích làm các món đồ lưu niệm… Nhược điểm của tôi là hơi ít nói. Mong được làm quen, giao lưu với tất cả các bạn. Nơi mong thư: Triệu Bế Mẫn, HT: 2NA64 Linh Sơn, Đồng Hỷ, Thái Nguyên; email: xu50tk@yahoo.com

MỚI - NÓNG
'Gánh nặng' giá sách giáo khoa
'Gánh nặng' giá sách giáo khoa
TP - Làm rõ những vấn đề đại biểu băn khoăn, tại buổi thảo luận tại tổ, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn lý giải, sở dĩ sách giáo khoa (SGK) theo chương trình năm 2016 rẻ hơn là vì trước đây Nhà nước đã bỏ tiền cho các khâu như biên soạn, thẩm định sách. Đặc biệt, sách theo chương trình cũ có khổ nhỏ hơn, giấy xấu hơn. Phát biểu này của Bộ trưởng nhận được sự quan tâm lớn của dư luận, báo chí và không ít đại biểu Quốc hội (ĐBQH) trong mấy ngày qua.
Giám sát đường bay chim di cư quốc tế
Giám sát đường bay chim di cư quốc tế
TP - Theo đại diện Bộ TN&MT, trước thực trạng các loài chim di cư bị suy giảm nghiêm trọng, nhiều loài có nguy cơ tuyệt chủng, Việt Nam sẽ tích cực tham gia hệ thống giám sát đường bay chim di cư quốc tế.

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị khen thưởng 2 thanh niên dũng cảm cứu sống 6 cháu bé bị đuối nước trên biển

Đề nghị khen thưởng 2 thanh niên dũng cảm cứu sống 6 cháu bé bị đuối nước trên biển

TPO - Sáng 26/5, thông tin từ Tỉnh Đoàn TT-Huế cho biết, lãnh đạo cơ quan này vừa ký tờ trình gửi Ban Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị xét tặng huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho 2 thanh niên có hành động dũng cảm, không ngại hiểm nguy vật lộn với sóng dữ để cứu sống 6 cháu bé bị cuốn trôi ra biển, đuối nước, nguy hiểm tính mạng.