Có 108 kết quả :

Thanh niên quân đội với văn hóa giao thông

Thanh niên quân đội với văn hóa giao thông

TPO - Ngày hội được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức, trách nhiệm trong chấp hành pháp luật, kỷ luật và các quy định bảo đảm an toàn giao thông của đội ngũ cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên.
Tuổi trẻ với biển đảo quê hương

Tuổi trẻ với biển đảo quê hương

TPO - Tối 30/5, tại Tp. Đồng Hới (Quảng Bình) Ban Thanh niên Quân đội, Cục Chính trị Quân khu 4, phối hợp với Tỉnh Đoàn Quảng Bình cùng các cơ quan đơn vị trong và ngoài Quân đội tổ chức chương trình “Tuổi trẻ với biển, đảo quê hương và phát động Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2023.
Khởi công Nhà tưởng niệm liệt sĩ hy sinh khi cứu hộ thủy điện Rào Trăng 3

Khởi công Nhà tưởng niệm liệt sĩ hy sinh khi cứu hộ thủy điện Rào Trăng 3

TPO - Công trình xây dựng nhằm tưởng nhớ, ghi nhận những công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, cũng như đáp ứng nguyện vọng thiết tha của thân nhân liệt sĩ hy sinh qua các cuộc kháng chiến và trong khi làm nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn các công nhân mất tích tại nhà máy Thủy điện Rào Trăng 3 hồi cuối năm 2020.
Chiến sĩ pháo binh Quân khu 4 rộn ràng vui xuân Quý Mão

Chiến sĩ pháo binh Quân khu 4 rộn ràng vui xuân Quý Mão

TPO - Xuân Quý Mão 2023, bên cạnh nhiệm vụ tăng cường trực sẵn sàng chiến đấu, cán bộ chiến sĩ Lữ đoàn Pháo binh 16 (Quân khu 4) đã hoàn thành mọi công tác chuẩn bị vui xuân đón Tết. Không khí vui tươi, phấn khởi chào đón mùa xuân mới đang ngập tràn ở khắp các cơ quan, đơn vị của Lữ đoàn.
Dấu ấn trí thức trẻ tình nguyện 337

Dấu ấn trí thức trẻ tình nguyện 337

TP - Nhiều năm qua, bằng sức trẻ và nhiệt huyết cống hiến, lực lượng trí thức trẻ tình nguyện (TTTTN) ở Đoàn Kinh tế - Quốc phòng (KT-QP) 337 thuộc Quân khu 4, đã góp phần thay đổi diện mạo các bản làng biên giới và để lại dấu ấn tốt đẹp.
Xây dựng chuẩn mực hình mẫu thanh niên Quân khu 4

Xây dựng chuẩn mực hình mẫu thanh niên Quân khu 4

TPO - Trong 2 ngày 15 và 16/8, tại Nghệ An, diễn ra Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Quân khu 4 lần thứ X (2022-2027), với sự tham gia của 200 đại biểu ưu tú, đại diện cho hơn 12 nghìn cán bộ, ĐVTN trong lực lượng vũ trang Quân khu.
Hành trình tri ân của tuổi trẻ Quân đội và tỉnh Thừa Thiên Huế

Hành trình tri ân của tuổi trẻ Quân đội và tỉnh Thừa Thiên Huế

TPO - Ngày 24/7, tại tỉnh Thừa Thiên-Huế, thực hiện chỉ đạo của Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam, Ban Thanh niên Quân đội phối hợp với Cục Chính trị Quân khu 4, Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế và các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức các hoạt động tri ân thiết thực nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ 27/7.
Rực sáng màu áo Đoàn, áo lính giúp người dân nơi biên giới

Rực sáng màu áo Đoàn, áo lính giúp người dân nơi biên giới

TPO - Thực hiện Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022, vừa qua, lực lượng Trí thức trẻ tình nguyện ở Đoàn Kinh tế - Quốc phòng (KT-QP) 337 thuộc Quân khu 4 đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương xã Hướng Linh, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực.
Trao tặng cờ Tổ quốc cho ngư dân trong chương trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi” của Ðoàn Thanh niên Bộ CHQS tỉnh Nghệ An

Dấu ấn tuổi trẻ Quân khu 4

TP - Trong 5 năm qua, tổ chức Ðoàn các cấp thuộc lực lượng vũ trang (LLVT) Quân khu 4 đã đẩy mạnh các phong trào thi đua xung kích của tuổi trẻ,gắn với phong trào thi đua yêu nước trên từng địa bàn đóng quân, qua đó chung tay giúp dân xóa đói, giảm nghèo, phát triển kinh tế.
Chiến sĩ Nguyễn Huy Tuấn (bên trái, quê Phú Vang, Thừa Thiên -Huế) cùng đồng đội sắp xếp tư trang trước ngày xuất ngũ

'Thép đã tôi thế đấy'

TP - Ngày mai (13/1), gần 3.000 chiến sĩ trẻ Sư đoàn 324, Quân khu 4 sẽ rời quân ngũ, kết thúc 24 tháng luyện rèn quân trường và bảo vệ Tổ quốc trong màu áo Bộ đội Cụ Hồ. Với họ, những trải nghiệm quân ngũ là hành trang quý giá của tuổi thanh xuân.
Lãnh đạo Cục Chính trị Quân khu 4 kiểm tra cụm bài thi của tuổi trẻ Quân khu trước khi gửi đi dự thi cấp toàn quốc

Tuổi trẻ Quân đội hướng về Người Anh cả

TP - Với niềm kính yêu lớn dành cho Người Anh cả của Quân đội nhân dân Việt Nam, hai công trình tâm huyết của tuổi trẻ Học viện Hậu cần và Quân khu 4 trong cuộc thi tìm hiểu “Võ Nguyên Giáp - Đại tướng của Nhân dân” cấp toàn quốc, đã thể hiện những tình cảm đặc biệt của thế hệ trẻ áo lính đối với vị tướng huyền thoại.