Kết bạn

TP - Mình có biệt danh “mèo con bốn mắt”, cựu học sinh Trường PTTH Lương Ngọc Quyến (thành phố Thái Nguyên), sống cá tính, sôi nổi, quan tâm đến mọi người, thích khám phá bản thân và những điều mới lạ.
Kết bạn ảnh 1 Nữ sinh Đại học Công đoàn, Hà Nội. Ảnh: Như Ý

Mong muốn được làm quen với các bạn trên mọi miền Tổ quốc. Nơi mong thư: Nguyễn Hạnh Linh, số nhà 67B, tổ 14, phường Trưng Vương, thành phố Thái Nguyên; email: nguyenhanhlinh1311@gmail.com; facebook: Hanh Linh

Lính trẻ yêu ca hát

Tôi sinh năm 1994, đến từ Định Hóa - Thái Nguyên đang là học viên đào tạo Hạ sĩ quan chỉ huy, Trường Quân sự Quân khu 1. Tôi thích ca hát, nghe nhạc những khi tâm trạng buồn. Tính cách vui vẻ, hòa đồng, đôi khi hơi nóng tính. Rất mong làm quen với các bạn nữ bốn phương. Nơi mong thư: Nguyễn Văn Hướng, Hòm thư: 2NA-1974/Phú Bình - Thái Nguyên.

Nữ kế toán yêu màu áo lính

Mình tên Anh Thư, năm nay 25 tuổi, quê Khánh Hòa, hiện là nhân viên kế toán của một đơn vị ở thành phố biển Nha Trang. Là người sống nội tâm, thích nghe nhạc và yêu màu xanh áo lính. Rất mong được làm quen với các anh bộ đội (hi vọng sẽ được làm quen với các anh bộ đội ở Khánh Hòa). Nơi mong thư: phuocanh80@gmail.com

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ban tổ chức tặng công viên xanh cho trường Tiểu học Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội

Xây dựng công viên xanh tại các trường học ở Hà Nội

TPO - Dự án “Những công viên xanh trong lòng thành phố” năm 2022 sẽ xây dựng, tặng công viên xanh cho 3 trường học thuộc 3 quận trên địa bàn TP Hà Nội; đồng thời triển khai nhiều hoạt động tạo môi trường trong lành, giáo dục ý thức bảo vệ môi trường trong mỗi học sinh.
Xanh mướt vườn rau trên đá ở đảo tiền tiêu

Xanh mướt vườn rau trên đá ở đảo tiền tiêu

TPO - Trời chiều dịu nóng, từng tia nắng le lói hắt xuống biển tạo nên một bức tường sắc màu bao bọc Đảo Mắt. Mồ hôi nhễ nhại sau ngày tuần tra, chiến sĩ trẻ lại cần mẫn vun trồng, chăm bẵm vườn rau của đơn vị. Màu xanh mướt, tốt tươi hòa vào màu xanh của biển cả, bình yên ở đảo tiền tiêu. 
Góc nhìn Nhà tuyển dụng: Ưu - Khuyết điểm - Sự bù trừ tạo nên phiên bản Gen Z khác biệt

Góc nhìn Nhà tuyển dụng: Ưu - Khuyết điểm - Sự bù trừ tạo nên phiên bản Gen Z khác biệt

Ngày 20/5/2022 tại “ Ngày hội tuyển dụng việc làm 2022 - IUH (Đại học Công nghiệp TP HCM)”, các ứng viên “Gen Z” IUH đã thể hiện xuất sắc những điểm mạnh để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đến các nhà tuyển dụng, trong đó có Công ty TNHH Thương Mại Giải Pháp Ưu Việt (Uuviet Solutions - UVS).