Kết bạn

TP - Mình có biệt danh “mèo con bốn mắt”, cựu học sinh Trường PTTH Lương Ngọc Quyến (thành phố Thái Nguyên), sống cá tính, sôi nổi, quan tâm đến mọi người, thích khám phá bản thân và những điều mới lạ.
Kết bạn ảnh 1 Nữ sinh Đại học Công đoàn, Hà Nội. Ảnh: Như Ý

Mong muốn được làm quen với các bạn trên mọi miền Tổ quốc. Nơi mong thư: Nguyễn Hạnh Linh, số nhà 67B, tổ 14, phường Trưng Vương, thành phố Thái Nguyên; email: nguyenhanhlinh1311@gmail.com; facebook: Hanh Linh

Lính trẻ yêu ca hát

Tôi sinh năm 1994, đến từ Định Hóa - Thái Nguyên đang là học viên đào tạo Hạ sĩ quan chỉ huy, Trường Quân sự Quân khu 1. Tôi thích ca hát, nghe nhạc những khi tâm trạng buồn. Tính cách vui vẻ, hòa đồng, đôi khi hơi nóng tính. Rất mong làm quen với các bạn nữ bốn phương. Nơi mong thư: Nguyễn Văn Hướng, Hòm thư: 2NA-1974/Phú Bình - Thái Nguyên.

Nữ kế toán yêu màu áo lính

Mình tên Anh Thư, năm nay 25 tuổi, quê Khánh Hòa, hiện là nhân viên kế toán của một đơn vị ở thành phố biển Nha Trang. Là người sống nội tâm, thích nghe nhạc và yêu màu xanh áo lính. Rất mong được làm quen với các anh bộ đội (hi vọng sẽ được làm quen với các anh bộ đội ở Khánh Hòa). Nơi mong thư: phuocanh80@gmail.com

MỚI - NÓNG
Ga tàu hỏa Đan Đông (tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc). Ảnh: China Daily
Tàu hàng Triều Tiên xuất hiện ở ga Trung Quốc
TP - Hôm qua, một đoàn tàu chở hàng của Triều Tiên đã đến ga thị trấn biên giới Trung Quốc. Đây có thể là hoạt động khôi phục giao thương bằng đường bộ đầu tiên giữa hai nước kể từ khi đại dịch COVID-19 bắt đầu lan rộng, hãng thông tấn Hàn Quốc Yonhap đưa tin.

Có thể bạn quan tâm

Những 'ông thần đồ chơi' gieo nụ cười hồng

Những 'ông thần đồ chơi' gieo nụ cười hồng

TP - Mang những món đồ chơi từ phố lên núi, những thành viên câu lạc bộ (CLB) Nụ cười hồng Đà Nẵng được trẻ em nghèo “phong thần” vì những món đồ độc lạ, trong mơ chúng mới thấy. Những ngày cuối năm, những “ông thần đồ chơi” lại mang rạp chiếu phim cùng những bộ phim hoạt hình kinh điển tặng các em, giúp vơi nỗi nhớ nhà.
Chàng trai xứ Quảng Võ Diệp Đình Tường 26 lần hiến máu. Ảnh H. Văn

Những người tham gia hiến máu trên 20 lần ở Quảng Nam

TPO - 35 tuổi, Võ Diệp Đình Tường trú xã Duy Vinh, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam đã có 26 lần tham gia hiến máu tình nguyện. Anh chia sẻ, mỗi lần hiến máu đều cảm thấy rất vui, hạnh phúc vì làm được điều tử tế. "Giờ mình nghiện kim, nghiện hiến máu mất rồi"