Có 21 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Khốn khổ vì lấy chồng họ 'keo'

TPO - Sau gần chục năm chung sống với chồng tôi mới ngộ ra rằng: một người thiếu hiểu biết có thể học hỏi để hoàn thiện mình nhưng một người keo kiệt, bủn xỉn thì vĩnh viễn không thể thay đổi.
Ảnh minh hoạ: Internet

Mình em làm vợ đủ rồi

“Đàn bà tính” là đặc quyền của phụ nữ? Thực tế, chẳng ai muốn mình bị quy kết tính cách ấy. Tất cả sẽ giãy nảy lên rằng: “làm gì có, tôi mà vậy à” bởi chẳng hay ho, đẹp mặt gì nếu bị dán nhãn là cô vợ lắm lời, nhiều chuyện, ích kỷ, vụn vặt...
Ảnh minh họa: Internet

Khổ vì chồng nhất quyết "ôm" việc nhà

Nghe chị em than vãn chồng về nhà chỉ biết ăn, tắm, ngủ, chị Hạnh (Giáp Bát, Hà Nội) lại ước, giá như chồng mình được như thế thì chị sẽ thấy nhẹ nhàng, thoải mái hơn tình cảnh bây giờ khi chồng chị nhất quyết "ôm" hết việc nhà.
Ảnh minh họa: Internet

Tủi nhục vì chồng keo kiệt

Lấy chồng giàu có tưởng sung sướng, song không ít chị em đổ máu mắt vì xấu hổ, ngượng ngùng với ông chồng keo kiệt. Tuy nhiên, muốn chữa bệnh Grăng-đê cho chồng phải tìm tận gốc rễ nguyên nhân.
Ảnh minh họa: Internet

5 kiểu đàn ông nhất định 'ế'

Từ xưa đến nay, nhiều người vẫn cho rằng chỉ có phụ nữ mới lo “bị ế”. Nhưng ngày nay, trước tình trạng nam nhiều hơn nữ đang gần kề thì 5 anh chàng trong danh sách dưới đây cần phải lo dần đi là vừa.
Bầu Kiên đã thôi... keo kiệt

Bầu Kiên đã thôi... keo kiệt

Hơn 10 ngày sau những lời chỉ trích nhắm thẳng vào VFF, “bầu” Kiên trở thành cái tên nóng trên các trang báo nhờ vạch đúng và trúng mảng tối ẩn chứa trong bóng đá nội. Ý kiến cải tạo chất lượng V-League đã được đưa ra, người hâm mộ thủ đô cũng đang mong chờ ông Kiên sẽ chuyển biến tư duy đầu tư để nâng tầm Hà Nội ACB.