Kẻ lừa đảo trả lại tiền nữ sinh vì 'quá ngọt ngào'

Hình minh họa
Hình minh họa
TPO - Nữ sinh Xiao Song vô cùng bất ngờ khi kẻ lừa đảo liên lạc và ngỏ ý trả lại phân nửa số tiền đã lấy của cô, đồng thời xin một ảnh vì cô “quá ngọt ngào và ngây thơ”.

Theo Shanghaiist, vụ việc hy hữu kể trên xảy ra với nữ sinh Xiao Song (17 tuổi của trường Đại học Chiết Giang, Trung Quốc.

Ngày 23/9, Xiao Song nhận được cuộc gọi từ một người đàn ông nói rằng khoản thanh toán trực tuyến của cô trên trang mua sắm Taobao gặp vấn đề. Vì cả tin, Song đã cung cấp cho người này thông tin chi tiết tài khoản ngân hàng của mình để xử lý sự cố và hoàn trả lại tiền cho cô. Tuy nhiên, sau đó, cô phát hiện ra tài khoản của mình bị rút mất 5.000 NDT.

Một ngày sau, cô vô cùng bất ngờ khi kẻ lừa đảo liên lạc và nói rằng muốn trả lại 2.500 NDT vì cô “quá ngọt ngào và ngây thơ” đồng thời xin Xiao Song một bức ảnh.

“Ban đầu tôi không tin nhưng đúng là anh ta trả lại 2.500 NDT vào tài khoản tôi. Anh ta còn hỏi tôi có bạn trai chưa và xin một tấm ảnh của tôi. Giờ tôi đang bối rối”, Song nói.

Theo Theo Shanghaiist
MỚI - NÓNG
Chứng khoán 'rơi tự do'
Chứng khoán 'rơi tự do'
TPO - Sau khi đảo chiều tăng trở lại vào đầu phiên chiều nay (17/7), áp lực bán tăng vọt trong 30 phút cuối phiên đã khiến VN-Index lao dốc giảm mạnh. Chứng kiến đà bán tháo của nhà đầu tư nội, khối ngoại bất ngờ quay trở lại gom hàng giá rẻ.