Kẻ giết 3 người trong quán karaoke không nhớ diễn biến gây án

Nguyễn Công Dũng được đưa từ bệnh viện về Công an tỉnh Hòa Bình để phục vụ điều tra.
Nguyễn Công Dũng được đưa từ bệnh viện về Công an tỉnh Hòa Bình để phục vụ điều tra.
TPO - Đối tượng được đưa từ bệnh viện về trại tạm giam sau khi gây thương vong cho 7 người trong quán karaoke rồi tự sát.

Công an tỉnh Hòa Bình cho biết đã đưa Nguyễn Công Dũng (SN 1979, ở Tân Tiến, Chương Mỹ, Hà Nội) từ Bệnh viện 103 về trại tạm giam để phục vụ điều tra vụ án “Giết người”.

Một người trong cơ quan tố tụng Hòa Bình cho biết, sức khỏe của Dũng đã ổn định nhưng tạm thời chưa nhớ được diễn biến việc ra tay sát hại 3 người, đâm bị thương 4 người khác.

Trước đó, Dũng bị khởi tố vì gây án mạng tại quán karaoke Luxury II  tại thôn Cố Thổ (xã Hòa Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình). Cụ thể, tối 21/2, Dũng cùng 13 người (gồm 6 nam, 7 nữ) tới đây thuê phòng hát.

Khi cả nhóm đang hát, Nguyễn Công Dũng  xuống quầy lễ tân mượn một con dao gọt hoa quả dài khoảng 20cm rồi quay lại đâm chém mọi người. Việc này khiến 3 người tử vong tại chỗ gồm anh Trần Văn Sơn (SN 1988), chị Nguyễn Thị Bạch Linh (SN 1990) và chị Cao Thu Nga (SN 1993).

Dũng cũng đâm 4 người khác bị thương gồm các anh chị Bùi T.T.M (SN 2000), Đỗ K.L (SN 1998), Trần V.Đ (SN 1986), Đỗ T.Đ (SN 1987). Sau khi gây án, Nguyễn Công Dũng tự đâm dao vào ngực để tự sát nhưng chỉ bị thương.

Các nạn nhân bị thương được điều trị tại Bệnh viện 103 và cho biết, họ không nắm được lý do Dũng ra tay đuổi giết mọi người.

Sau khi vụ án xảy ra, cảnh sát đã tiến hành kiểm tra vào cho thấy, Nguyễn Công Dũng cùng 3 người khác trong nhóm có dương tính với chất ma túy.

MỚI - NÓNG
Thành tích của 20 gương mặt rất tiêu biểu, có ảnh hưởng tầm khu vực và thế giới
Thành tích của 20 gương mặt rất tiêu biểu, có ảnh hưởng tầm khu vực và thế giới
TPO - Anh Nguyễn Minh Triết - Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Giải thưởng cho biết: 20 đề cử vào vòng bình chọn Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2023 có thành tích rất tiêu biểu, có ảnh hưởng ở tầm khu vực và thế giới. Ngoài lĩnh vực chuyên môn, chúng tôi xét thêm nhiều khía cạnh như mức độ lan tỏa, trách nhiệm với cộng đồng, sức ảnh hưởng trong thanh niên và toàn xã hội.
Không thể rời mắt khỏi màn nhào lộn của dàn máy bay
Không thể rời mắt khỏi màn nhào lộn của dàn máy bay
TPO - Hơn 1.000 công ty từ hơn 50 quốc gia và khoảng 60.000 du khách sẽ tham quan triển lãm. Đáng chú ý, trước buổi khai mạc sự kiện, các nhà sản xuất trình diễn màn biểu dương lực lượng với những tàu bay uốn lượn trên không trung, khiến du khách không thể rời mắt.