Nghi can vụ thảm án trong quán karaoke khiến 7 người thương vong dương tính ma túy

Cảnh sát phong tỏa hiện trường vào sáng 22/2.
Cảnh sát phong tỏa hiện trường vào sáng 22/2.
TPO - Đối tượng tình nghi gây thương vong cho 7 người trong nhóm hát karaoke đã được kiểm tra, cho kết quả dương tính với chất ma túy.

Ngày 24/2, Công an tỉnh Hòa Bình cho biết cơ quan điều tra đang lấy lời khai Nguyễn Công Dũng (SN 1979, ở Chương Mỹ, Hà Nội) để điều tra vụ án sát hại 3 người trong quán karaoke.

Bước đầu, cảnh sát đã có kết quả test nhanh và xác định bị can Dũng dương tính với chất ma túy. Ngoài ra, 3 người khác trong nhóm đi hát cùng Dũng cũng dương tính với ma túy.

Dũng bị xác định là người gây án mạng khiến 3 người tử vong tại quán karaoke Luxury II  tại thôn Cố Thổ (xã Hòa Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình). Cụ thể, tối 21/2, Dũng cùng 13 người khác (gồm 6 nam, 7 nữ) tới đây thuê phòng hát.

Khi cả nhóm đang hát, Nguyễn Công Dũng xuống quầy lễ tân mượn một con dao gọt hoa quả dài khoảng 20cm rồi quay lại đâm chém mọi người. Việc này khiến 3 người tử vong tại chỗ gồm anh Trần Văn Sơn (SN 1988), chị Nguyễn Thị Bạch Linh (SN 1990) và chị Cao Thu Nga (SN 1993).

Dũng cũng đâm 4 người khác bị thương gồm các anh chị Bùi T.T.M (SN 2000), Đỗ K.L (SN 1998), Trần V.Đ (SN 1986), Đỗ T.Đ (SN 1987). Sau khi gây án, Nguyễn Công Dũng tự đâm dao vào mình để tự sát nhưng chỉ bị thương và được người dân đưa đi cấp cứu.

Người thân của Dũng cho biết trưa hôm xảy ra án mạng, gia đình tổ chức lễ mừng thọ 80 tuổi cho bố đẻ của Dũng và bị can này có tham dự. Sau đó, Dũng rời khỏi nhà và đến tối cùng ngày, mọi người nhận tin Dũng tự sát sau khi gây án mạng.

MỚI - NÓNG