Thảm án trong quán karaoke, 3 người chết: Nghi phạm bị thương nặng, chưa thể lấy lời khai

Quán karaoke nơi xảy ra vụ án.
Quán karaoke nơi xảy ra vụ án.
TPO - Sau khi sát hại 3 người và làm 2 người khác bị thương, nghi phạm tự đâm dao vào ngực mình và hiện đang được điều trị tại bệnh viện.

Như đã đưa, Công an tỉnh Hòa Bình đang điều tra vụ án mạng khiến 3 người tử vong tại quán quán karaoke Luxury II  tại thôn Cố Thổ (xã Hòa Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình).

Cụ thể, tối 21/2, có 14 người di chuyển từ Hà Nội vào thuê phòng hát tại quán nói trên. Những người này gồm 7 nam, 7 nữ và có hộ khẩu ở nhiều địa phương khác nhau như Hà Nội, Thanh Hóa…

Thảm án trong quán karaoke, 3 người chết: Nghi phạm bị thương nặng, chưa thể lấy lời khai ảnh 1

Cảnh sát có mặt tại hiện trường trong sáng 22/1.

Khi cả nhóm đang hát, Nguyễn Công Dũng (SN 1979, ở Tân Tiến, Chương Mỹ, Hà Nội) xuống gặp lễ tân mượn một con dao rồi quay lại đâm chém khiến 2 nữ, 1 nam tử vong. Chưa dừng lại, đối tượng này tiếp tục tấn công khiến 2 người khác bị thương trước khi tự đâm dao vào ngực mình. Hiện tại, cả Dũng và 2 nạn nhân bị thương đang được trị tại bệnh viện.

Thảm án trong quán karaoke, 3 người chết: Nghi phạm bị thương nặng, chưa thể lấy lời khai ảnh 2
Thảm án trong quán karaoke, 3 người chết: Nghi phạm bị thương nặng, chưa thể lấy lời khai ảnh 3

Quán karaoke đang được cảnh sát phong tỏa.

Ngay sau đó, Công an huyện Lương Sơn đã có mặt để điều tra và hỗ trợ việc cấp cứu. Hiện vụ việc đã được chuyển lên Công an tỉnh Hòa Bình thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

Thảm án trong quán karaoke, 3 người chết: Nghi phạm bị thương nặng, chưa thể lấy lời khai ảnh 4

Một cán bộ tham gia giải quyết vụ án cho biết, cơ quan tố tụng chưa thể lấy lời khai của Nguyễn Công Dũng do người này bị thương và được điều trị tại bệnh viện.

Những người không bị Dũng tấn công cũng bị sốc nặng, chưa thể khai báo chi tiết nhưng bước đầu, họ trình bày không biết lý do hung thủ ra tay sát hại mọi người.

MỚI - NÓNG
Khoảng trống khó ra rạp của phim nhà nước đặt hàng
Khoảng trống khó ra rạp của phim nhà nước đặt hàng
TPO - Nhà nước chỉ đầu tư sản xuất được 3 phim truyện/ năm. Những bộ phim này thường rơi vào tình trạng sản xuất xong để đấy mà không thể phát hành, phổ biến rộng rãi. Nguyên nhân được chỉ ra là do khoảng trống trong cơ chế sản xuất và phát hành phim sử kinh phí, ngân sách nhà nước.