5 cô gái 'thác loạn' ma tuý cùng 17 bạn nam trong quán karaoke không phép

Các đối tượng bị bắt quả tang khi sử dụng ma tuý trong quán Karaoke
Các đối tượng bị bắt quả tang khi sử dụng ma tuý trong quán Karaoke
TPO - Kiểm tra cơ sở karaoke hoạt động trái phép, công an phát hiện nhiều đối tượng sử dụng ma túy. Chủ cơ sở còn trang bị mùng mền cho khách ngủ tại chỗ.

Công an TP Biên Hòa( Đồng Nai) đã củng cố hồ sơ xử lý nhóm đối tượng được phát hiện tụ tập sử dụng ma túy trong quán karaoke. 

Trước đó, vào lúc 3 giờ sáng cùng này, Công an phường Long Bình Tân (thành phố Biên Hòa) tiến hành kiểm tra cơ sở karaoke Ngọc Linh (tại KP1, phường Long Bình Tân) do Trần Trung Nam (19 tuổi, ngụ TP. Biên Hòa) làm chủ.

Lực lượng chức năng phát hiện có ba phòng đang hoạt động ca hát, trong đó phòng Vip 1 có 17 khách (12 nam, 5 nữ) nghi ngờ đang sử dụng ma túy trái phép với nhiều tang vật và dụng cụ phục vụ cho việc “bay lắc”. Công an đã thu giữ 1 đĩa sứ; một số gói ni lông để đựng ma túy và nhiều mùng mền phục vụ cho việc sinh hoạt tại chỗ của các đối tượng. Tại  phòng Vip 3 có 7 khách nam cũng đang có biểu hiện sử dụng ma túy trái phép.

Tiếp tục kiểm tra trong phòng ngủ của Trần Trung Nam phát hiện 8 dao tự chế các loại, 3 ống kim loại nhọn đầu.

Qua  test nhanh, lực lượng công an phát hiện có 17 đối tượng dương tính với ma túy.

Vụ việc đã được Công an TP Biên Hòa đã lập hồ sơ điều tra về hành vi “Tổ chức sử dụng trái phép các chất ma túy” và "Sử dụng ma túy trái phép" của các đối tượng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đăng 24 bài viết phản động lên Facebook, em gái 'nối gót' anh trai vào tù

Đăng 24 bài viết phản động lên Facebook, em gái 'nối gót' anh trai vào tù

TPO - Anh trai vừa bị kết án “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân” vào 2 năm trước thì gái ruột lại tiếp tục “nối gót”, dùng nhiều tài khoản Facebook để đăng và chia sẻ 24 bài viết có nội dung tuyên truyền tư tưởng phản động, chống phá nhà nước.