Kẻ chèn xe qua CSGT bị đề nghị khởi tố tội “Giết người”

Phòng CSGT - CA tỉnh Hòa Bình cho biết, sẽ đề nghị khởi tố đối tượng có hành vi chèn xe qua người 1 Trung úy CSGT về tội danh Giết người.

Như tin đã đưa, khoảng 16h chiều ngày 9/4, khi tổ tuần tra kiểm soát giao thông của Trung uý Dương Vũ Hoàng đang làm nhiệm vụ trên tuyến đường chính huyện Cao Phong, tỉnh Hoà Bình, đã bị một cán bộ công tác tại Chi cục Thi hành án cố tình tông trúng, phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Đối tượng có hành vi coi thường pháp luật trên được xác định là Phạm Khánh Dương (33 tuổi, công tác tại Chi cục Thi hành án huyện Cao Phong, trú tại phường Thịnh Lang - TP Hòa Bình). Sau khi đâm xe qua người Trung úy Hoàng, Dương đã điều khiển xe bỏ chạy nhưng đã bị bắt giữ sau đó.

Đến trưa nay, Trung úy Dương Vũ Hoàng vẫn trong tình trạng hôn mê và đang được cấp cứu tại Bệnh viện Việt - Đức (Hà Nội).

Trung tá Nguyễn Văn Hải, Phó trưởng Phòng CSGT - Công an tỉnh Hòa Bình cho biết sẽ đề nghị khởi tố tội danh giết người với lái xe gây ra vụ việc.

Theo Trần Hoàn

Theo VOV Giao Thông
MỚI - NÓNG
Rạn nứt
Rạn nứt
TP - Chưa đầy hai tháng sau rạn nứt hiếm có, Armenia lại gây khó cho đồng minh Nga. Ngày 11/1, họ tuyên bố không tham gia tập trận của liên minh do Nga dẫn đầu. Rạn nứt này có lẽ là một trong những biến số khó giải nhất nếu biết nó có thể làm tăng trở ngại đáng kể cho Nga.