Katy Perry 'đốp chát' Rihanna vì bạn trai cũ

TPO - Mối quan hệ tay ba phức tạp giữa Katy Perry - John Mayer - Rihanna đã làm tình bạn của hai nữ ca sĩ giảm sút nghiêm trọng.

Vừa qua, các fan của Katy Perry đã rất lo lắng cho mối quan hệ bạn bè thân thiết giữa thần tượng và nữ ca sĩ Rihanna. Nguyên nhân của việc này là do Katy Perry tình cờ biết được cô bạn thân đang "qua lại" với bạn trai cũ của mình khi cặp đôi vừa mới chia tay hồi tháng 2.

Katy Perry 'đốp chát' Rihanna vì bạn trai cũ ảnh 1

Nhiều nguồn tin khác nhau cho biết, Katy rất sốc và bị tổn thương sau khi phát hiện ra John Mayer và Rihanna gặp gỡ nhau ở một phòng thu tại Los Angeles vào 2 tuần trước. Rihanna đã mời John hát chung trong một ca khúc mới. Ngay khi hay tin, Katy rất tức giận và đã "dằn mặt" nhắc nhở Rihanna 'cô đã quá đà rồi đấy'.

Katy Perry 'đốp chát' Rihanna vì bạn trai cũ ảnh 2

Không chỉ gặp nhau nhiều lần, Rihanna còn bị bắt gặp đi ăn tối cùng John tại Soho House với lý do thảo luận về ca khúc mới. Một trang mạng nhận định, Katy vẫn đang rất buồn vì chia tay bạn trai thì nay lại tiếp tục sốc khi biết cô bạn thân có liên quan đến người yêu cũ của mình.

Katy Perry 'đốp chát' Rihanna vì bạn trai cũ ảnh 3

Trước đây, Katy Perry cũng có vài lần tranh cãi với Rihanna vì cô phản đối việc giọng ca "Diamonds" quay lại với nam ca sĩ Chris Brown sau khi bị bạo hành, tuy nhiên sau đó hai ngôi sao cũng đã nhanh chóng làm lành với nhau.

MỚI - NÓNG
Lùm xùm Apax Leaders: Chuyên gia nói gì?
Lùm xùm Apax Leaders: Chuyên gia nói gì?
TPO - Liên quan đến lùm xùm Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders đột ngột đóng cửa, phụ huynh nhiều địa phương đòi lại tiền học phí, các chuyên gia cho rằng, trong vấn đề này, cơ quan quản lý nhà nước nên có tiếng nói bảo vệ quyền lợi của người học.