John Mayer và Katy Perry chia tay sau nhiều lần hàn gắn

TPO - Cặp đôi đã khiến dư luận và người hâm mộ bất ngờ khi vừa thông báo sắp đính hôn nhưng nay đã ‘đường ai nấy đi’.

Mới đây, tờ ABC News đã khẳng định thông tin John Mayer và Katy Perry bí mật chia tay từ vài ngày nay. Đây là thông tin cực sốc với người hâm mộ bởi trước đó nhiều nguồn tin còn cho biết cặp đôi này đã đính hôn và sắp làm đám cưới vào tháng 6 sắp tới.

John Mayer và Katy Perry chia tay sau nhiều lần hàn gắn ảnh 1
 

Một người bạn thân của Katy Perry cũng tiết lộ trên trang Us Weekly: “Họ thực sự đã chia tay nhau rồi. Cô ấy đã quá mệt mỏi vì áp lực công việc mà anh ấy làm lại còn làm mọi chuyện căng thẳng hơn. Họ còn lớn tiếng cãi vã với nhau nhiều lần. Trước đây Katy và John đã từng nhiều lần chia tay nhưng tôi nghĩ đây sẽ là lần cuối cùng.”

John Mayer và Katy Perry chia tay sau nhiều lần hàn gắn ảnh 2
 

ABC News còn đưa ra dẫn chứng cụ thể rằng trong cả tuần này, John Mayer và Katy đã không xuất hiện cùng nhau. Từ tuần lễ thời trang Milan đến đêm nhạc cá nhân của Miley Cyrus, Katy chỉ đi về một mình. Đặc biệt, trong đêm nhạc vừa qua của Miley, Katy còn có nụ hôn táo bạo với nữ ca sĩ trẻ.

John Mayer và Katy Perry chia tay sau nhiều lần hàn gắn ảnh 3
 

Bên cạnh đó, trang TMZ cũng cung cấp thêm thông tin rằng kể từ ngày lễ tình nhân 14/2 vừa rồi, Katy và John không hề nói về nhau trên Twitter trong khi nam ca sĩ khá rảnh rỗi. Hiện tại, đại diện của cả hai bên đều chưa lên tiếng phản hồi về chuyện này.

MỚI - NÓNG