Katy Perry hóa thân thành 'Nữ hoàng Ai Cập'

Katy Perry hóa thân thành 'Nữ hoàng Ai Cập'
TPO - Nữ ca sĩ Unconditionally tiếp tục đem đến hình ảnh tuy cũ nhưng lại mới với nhiều chi tiết hấp dẫn khiến các fan ‘đứng ngồi không yên’.

Mới đây, Katy Perry vừa tung một clip teaser ‘nhá hàng’ dài khoảng 30 giây tiết lộ những hình ảnh độc đáo của cô trong MV mới Dark Horse. Trong MV, Katy hóa thân thành nữ hoàng Ai cập nổi tiếng Cleopatra vô cùng xinh đẹp và lộng lẫy với điểm nhấn là hàm răng được đính đầy đá lấp lánh.

Katy Perry hóa thân thành 'Nữ hoàng Ai Cập' ảnh 1
 

Đoạn teaser cũng khiến người hâm mộ cảm thấy mơ hồ về một huyền thoại kể rằng có một nữ hoàng phép thuật ở Memphis, Ai Cập. Mỗi sớm ban mai, những ông vua từ khắp Brooklyn tới Babylon đến để chinh phục trái tim nàng. Nếu nữ hoàng lay động, bạn sẽ trở thành người tình của nữ hoàng. Còn không, cơn phẫn nộ của nàng sẽ khiến bạn chìm trong địa ngục đau khổ. Tên nàng là Katy Pätra.

Katy Perry hóa thân thành 'Nữ hoàng Ai Cập' ảnh 2
Katy Perry hóa thân thành 'Nữ hoàng Ai Cập' ảnh 3
Katy Perry hóa thân thành 'Nữ hoàng Ai Cập' ảnh 4

Dark Horse là đĩa đơn thứ ba nằm trong album Prism của Katy Perry. Ca khúc đã được cô giới thiệu trên sân khấu lễ trao giải Grammy 2014, với màn trình diễn đầy ấn tượng, MV Dark Horse sẽ phát hành vào 20/2 sắp tới.

MỚI - NÓNG