Katy Perry chưa muốn lập gia đình và sinh con

Katy Perry chưa muốn lập gia đình và sinh con
TPO - Nữ ca sĩ xinh đẹp đã trải lòng trên tạp chí Marie Claire về những mối tình dang dở trong cuộc đời mình.

> Katy Perry hóa nữ Geisha gợi cảm tại AMA 2013

Vừa qua, nữ ca sĩ đình đám Katy Perry đã xuất hiện rạng rỡ với cơ bụng săn chắc và chiếc áo crop top gợi cảm trên trang bìa tạp chí nổi tiếng Marie Claire. Katy đã phải luyện tập thường xuyên để duy trì được vóc dáng mảnh dẻ như hiện tại.

Katy Perry chưa muốn lập gia đình và sinh con ảnh 1

Trong buổi phỏng vấn với tạp chí này, ngôi sao 29 tuổi hé lộ trong ấn phẩm phát hàng tháng 12 rằng cô thực sự chưa sẵn sàng để sinh con: ‘Tôi chưa hề nghĩ tới điều đó và cũng chưa bao giờ lên kế hoạch để sinh con cả. Khi tôi quyết định lập gia đình tôi sẽ được làm mẹ nhưng tôi không muốn tốn quá nhiều thời gian cho gia đình vì tôi còn có sự nghiệp.’

Katy Perry chưa muốn lập gia đình và sinh con ảnh 2

‘Nếu có con tôi sẽ phải ở nhà nhiều hơn, hy sinh nhiều thứ hơn. Thực sự thì tôi cũng muốn điều đó nhưng có lẽ tôi vẫn chưa sẵn sàng.’

Khi chia sẻ về Album mới, Katy cũng nhắc tới bạn trai cũ John Mayer với những lời có cánh: ‘Album mới Prism của tôi sẽ tập trung khá nhiều về mảng tối trong tình yêu. Nó khiến tôi nghĩ nhiều đến John Mayer, anh ấy là một người bạn trai tuyệt vời, anh ấy thông minh và rất tài năng.

Katy Perry chưa muốn lập gia đình và sinh con ảnh 3

Có lẽ sau cuộc hôn nhân đổ bể với người chồng đầu tiên Russell Brand và bây giờ là bạn trai John Mayer, Katy đã gặp phải khá nhiều sóng gió trên tình trường của cuộc đời mình, vì vậy nên nữ ca sĩ vẫn chưa thể mở lòng đón nhận tình yêu mới cũng như nghĩ đến chuyện lập gia đình và sinh con.

Katy Perry chưa muốn lập gia đình và sinh con ảnh 4
Theo Dịch
MỚI - NÓNG