Có 132 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Cuộc tình được ông chủ nâng niu như 'Nữ hoàng', gái trẻ không ngờ có ngày thê thảm thế này

TPO - Dại dột, nông nổi, nhẹ dạ, cả tin đã khiến cháu trả giá đắt cho ham muốn đổi đời không có cơ sở đó của cháu rồi, nay bình tĩnh chấp nhận hậu quả, từ từ gỡ rối chứ đừng quá buồn đau, suy nghĩ tiêu cực khiến không những thiệt thân mình, mà mang khổ lụy cho bố, mẹ cho gia đình ở quê.
Công Vinh – Thủy Tiên chuẩn bị món quà tri ân từ Danisa gửi 2 người mẹ nhân Ngày của Mẹ

Vượt ngàn khoảng cách, cùng Danisa tri ân mẹ - Nữ hoàng của con

Với nhiều hoạt động ý nghĩa như tặng quà tri ân các nữ y bác sĩ tuyến đầu, đồng hành cùng các nghệ sĩ Việt tỏ bày tri ân đến mẹ, tổ chức cuộc thi ảnh online “Cùng Danisa, tri ân mẹ, nữ hoàng của con” cùng chương trình ưu đãi đặc biệt khi mua sản phẩm trực tuyến cũng như mua tại các siêu thị, Danisa tiếp tục truyền cảm hứng để người tiêu dùng gửi trọn tri ân đến mẹ nhân Ngày của Mẹ.
Sinh viên ĐHQG Hà Nội thi chống đẩy, gập bụng đẩy lùi COVID-19

Sinh viên ĐHQG Hà Nội thi chống đẩy, gập bụng đẩy lùi COVID-19

TPO - Cuộc thi "Nam vương chống đẩy, Nữ hoàng gập bụng" của cán bộ, sinh viên, học sinh ĐHQG Hà Nội đang bước vào giai đoạn "máu lửa". Xin giới thiệu một số clip dự thi của các cán bộ trẻ và sinh viên. Cuộc thi do Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao, ĐHQG Hà Nội tổ chức với mục đích chính là xây dựng thói quen rèn luyện sức khoẻ tại nhà, đẩy lùi COVID-19, đồng thời lan toả tinh thần, ý chí kiên trì tập luyện đến mọi người xung quanh.
Nữ hoàng Văn hóa Tâm linh Việt Nam 2018 Phạm Nữ Hiền Ngân. ảnh: tuấn anh

Không nữ hoàng không lấy tiền…

TP - 1/Nghe bà Nguyễn Thụy Oanh, Trưởng Ban tổ chức Nữ hoàng Thương hiệu Việt Nam trần tình với báo chí chiều 10/7 về những lùm xùm vừa qua, càng thấy chữ “loạn danh, ngáo danh” thật vừa xoẳn làm sao khi đặt vào tổ chức này và những người ứng thí cái danh hiệu kỳ khôi kia.
Trần Tuấn

Thiếu sự thật thì giả ảo lên ngôi

TP - Chúng ta đang chứng kiến một thời kỳ đầy hoang mang, dở khóc dở cười với những thứ danh xưng không giống ai. Thời của toàn “ông hoàng, bà chúa”, của những “siêu” những “khủng”. Những thứ danh xưng thường là tự xưng, hoặc do một “hội đồng chuột” nào đó bầu ra.
'Hạnh phúc vì đóng góp một phần nhỏ của mình vào việc cứu người'

'Hạnh phúc vì đóng góp một phần nhỏ của mình vào việc cứu người'

TPO - Một trong những gương mặt mới đáng chú ý của Ngày Chủ nhật Đỏ năm nay tại TPHCM là Nữ hoàng Trang sức Mỹ Duyên. Từng đoạt danh hiệu Á khôi 1 của cuộc thi nhan sắc Người đẹp xứ Dừa, cô gái có nụ cười tỏa nắng tiếp tục gặt hái thành công tại cuộc thi Nữ hoàng Trang sức Việt Nam vào cuối năm 2017, Mỹ Duyên đã đăng quang Ngôi Nữ hoàng Trang sức.