Có 565 kết quả :

Mở khóa kênh đào Suez: Tàu đầu tiên được đi qua có điểm trùng hợp lạ lùng với Ever Given

Mở khóa kênh đào Suez: Tàu đầu tiên được đi qua có điểm trùng hợp lạ lùng với Ever Given

TPO - Cuối cùng, sau nhiều mong đợi và nỗ lực, người ta đã “gỡ” được tàu Ever Given ra cho kênh đào Suez mở cửa trở lại. Hàng trăm con tàu xếp hàng chờ đợi suốt cả tuần, giờ đã có đường đi. Trong đó, một con tàu bỗng nhiên trở nên nổi tiếng vì trở thành tàu đầu tiên được đi qua kênh đào. Điều bất ngờ là nó lại có điểm trùng hợp với tàu Ever Given.
Cháy kinh hoàng trên đường cao tốc Ai Cập, thiêu rụi nhiều ô tô

Cháy kinh hoàng trên đường cao tốc Ai Cập, thiêu rụi nhiều ô tô

TPO - Một vụ hỏa hoạn lớn đã xảy ra tại đường ống dầu thô Shuqair-Mostorod chạy dọc hai bên đường cao tốc ở ngoại ô Cairo của Ai Cập ngày 14/7, làm ít nhất 12 người bị thương, Bộ Y tế nước này cho biết. Video hiện trường cho thấy những đám khói dày đặc, những chiếc xe ô tô bốc cháy ngùn ngụt và những người dân sợ hãi chạy khỏi con đường. Nguyên nhân được cho là do một tia lửa gây ra bởi xe chạy trên đường khiến dầu thô bị rò rỉ từ đường ống bốc cháy, Bộ Dầu khí cho biết.
Người phát ngôn Trung tâm quản lý tình hình Covid-19 của Thái Lan, Tiến sĩ Taweesilp Visanuyothin. Ảnh: CCSA

THẾ GIỚI 24H: Binh sĩ Ai Cập mắc COVID-19 đi lại tự do khiến 1.900 người Thái Lan cách ly

TPO - Một binh sĩ Ai Cập trong phái đoàn gồm 31 người quá cảnh tại Thái Lan tuần vừa qua được xác nhận mắc COVID-19. Đoàn 31 người này đã đến các trung tâm thương mại khác nhau ở Thái Lan, khiến cho chính quyền phải cách ly khẩn cấp 1.889 người tiếp xúc gần và có mặt tại các trung tâm thương mại.