Katie Holmes gây ngỡ ngàng, như một fashionista trên phố

TPO - Dường như Katie Holmes đã là 1 phụ nữ hoàn toàn khác: xinh đẹp, trẻ trung, sành điệu và rạng rỡ sau những đổ vỡ tình cảm đã qua.
Katie Holmes gây ngỡ ngàng, như một fashionista trên phố ảnh 1 Ngày hôm qua, hình ảnh vợ cũ của tài tử Tom Cruise xuất hiện với trang phục vô cùng trẻ trung, bắt mắt và cực phong cách ở New York để đi dự một sự kiện họp báo, được đăng tải trên Dailymail khiến công chúng ngỡ ngàng.
Katie Holmes gây ngỡ ngàng, như một fashionista trên phố ảnh 2 Dưới bài báo là rất nhiều ý kiến bình luận khen ngợi mỹ nhân Hollywood một thời đã trở lại. "Cô ấy đẹp quá; Bộ đồ tuyệt đẹp và tinh tế, tôi đã thấy Gigi Hadid mặc bộ này trong 1 show thời trang mới đây; Xinh đẹp quá, cô ấy trông thật tuyệt..." - đó là những lời khen ngợi của độc giả dành cho nữ diễn viên sinh năm 1978.
Katie Holmes gây ngỡ ngàng, như một fashionista trên phố ảnh 3 Nếu ai đã hâm mộ và theo dõi Katie Holmes sẽ thấy cô dường như thay đổi thành 1 phụ nữ khác, xinh đẹp, trẻ trung, sành điệu và rạng rỡ sau những đổ vỡ tình cảm đã qua. 
Katie Holmes gây ngỡ ngàng, như một fashionista trên phố ảnh 4 Cô vừa chia tay Jamie Foxx sau 6 năm hẹn hò và có lẽ điều này không ảnh hưởng đến cô bởi sau chia tay, cô liên tục được trông thấy trên phố với thần thái vô cùng hạnh phúc, rạng rỡ và phong cách thời trang biến chuyển tích cực.
Katie Holmes gây ngỡ ngàng, như một fashionista trên phố ảnh 5 Người đẹp 41 tuổi như một fashionista trên phố
Katie Holmes gây ngỡ ngàng, như một fashionista trên phố ảnh 6 Katie Holmes phát biểu tại sự kiện
Katie Holmes gây ngỡ ngàng, như một fashionista trên phố ảnh 7 Cô vui vẻ trò chuyện với nam ca sĩ nổi tiếng người Mỹ Pharrell...
Katie Holmes gây ngỡ ngàng, như một fashionista trên phố ảnh 8 ... và cả 2 thể hiện tình cảm thân thiết tại sự kiện
Katie Holmes gây ngỡ ngàng, như một fashionista trên phố ảnh 9 Hiện cô sống với con gái Suri Cruise 13 tuổi - là kết quả của cuộc hôn nhân giữa cô và nam diễn viên gạo cội Tom Cruise.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG