Katie Holmes mặc áo cardigan lệch vai, lộ nội y và ngực chảy xệ

Katie Holmes mặc áo cardigan lệch vai, lộ nội y và ngực chảy xệ
TPO - Hình ảnh Katie Holmes lộ vòng 1 chảy xệ khi cùng con gái Suri vẫy taxi ở New York (Mỹ) mới đây xuất hiện trên Dailymail khiến fans thất vọng.
  Katie Holmes mặc áo cardigan lệch vai, lộ nội y và ngực chảy xệ ảnh 1

Katie Holmes sau khi ly hôn tài tử Tom Cruise thường xuyên bị bắt gặp với street style lôi thôi, kém sang nhưng hiếm khi cô để lộ nội y táo bạo như vậy

Katie Holmes mặc áo cardigan lệch vai, lộ nội y và ngực chảy xệ ảnh 2 Theo Dailymail, người đẹp Hollywood vừa đi ăn trưa với con gái Suri Cruise 13 tuổi - là kết quả của cuộc hôn nhân giữa cô và nam diễn viên gạo cội Tom Cruise.
Katie Holmes mặc áo cardigan lệch vai, lộ nội y và ngực chảy xệ ảnh 3 Sau ăn trưa, cô và bé Suri đứng trên phố vẫy taxi. Tuy nhiên, nữ diễn viên sinh năm 1978 mặc áo cardigan cố tình không cài cục, để lệch vai lộ nội y cũng như vòng 1 chảy xệ gây thất vọng
Katie Holmes mặc áo cardigan lệch vai, lộ nội y và ngực chảy xệ ảnh 4 Vốn gắn liền với hình ảnh thời trang kém thẩm mỹ, luộm thuộm nên hình ảnh này càng khiến cô mất điểm với công chúng Katie Holmes mặc áo cardigan lệch vai, lộ nội y và ngực chảy xệ ảnh 5 Gần đây rộ thông tin Katie Holmes và Jamie Foxx chia tay được vài tháng sau 6 năm yêu đương. Tài tử 51 còn được nhìn thấy cặp kè với nữ ca sĩ Sela Vave thua anh đến 30 tuổi.
Katie Holmes mặc áo cardigan lệch vai, lộ nội y và ngực chảy xệ ảnh 6 Hình ảnh Jamie Foxx bị bắt gặp rời hộp đêm vào 2h sáng cùng nữ ca sĩ Sela Vave.
Katie Holmes mặc áo cardigan lệch vai, lộ nội y và ngực chảy xệ ảnh 7 Hiện tại, đại diện của Katie Holmes và Jamie Foxx đều chưa đưa ra bình luận về tin chia tay. Tuy nhiên, một nguồn tin tiết lộ, nữ diễn viên “Batman Begins” gần đây từng nói với bạn tại nhà hàng La Esquina (New York): “Những gì Jamie làm là việc của anh ấy, chúng tôi đã xa nhau trong nhiều tháng”. Nguồn tin của Us Weekly cho biết, chính Holmes là người đề nghị chia tay    Katie Holmes mặc áo cardigan lệch vai, lộ nội y và ngực chảy xệ ảnh 8 . Katie Holmes mặc áo cardigan lệch vai, lộ nội y và ngực chảy xệ ảnh 9

Cả 2 sánh đôi tại sự kiện Met Gala ở New York vào tháng 5 vừa qua. Đây cũng là lần đầu tiên họ cùng nhau xuất hiện trên thảm đỏ một sự kiện lớn kể từ khi hẹn hò 6 năm trước.

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG