Katie Holmes lần đầu công khai tình cảm bên Jamie Foxx tại sự kiện lớn

TPO - Cặp đôi xuất hiện lần đầu trên thảm đỏ của một sự kiện lớn là Met Gala được tổ chức ở New York hôm 6/5 (giờ địa phương).
Katie Holmes lần đầu công khai tình cảm bên Jamie Foxx tại sự kiện lớn ảnh 1

Thần thái tươi trẻ, nụ cười hạnh phúc của nữ diễn viên 40 tuổi bên bến đỗ tình yêu trong nhiều năm qua

Katie Holmes lần đầu công khai tình cảm bên Jamie Foxx tại sự kiện lớn ảnh 2

Kể từ sau khi chia tay tài tử Tom Cruise hồi năm 2012, Katie Holmes hẹn hò nam diễn viên Jamie Foxx 51 tuổi từ năm 2013 nhưng nữ diễn viên không chính thức công nhận mặc dù nhiều đồn đoán vì thoả thuận ly hôn với chồng cũ

Katie Holmes lần đầu công khai tình cảm bên Jamie Foxx tại sự kiện lớn ảnh 3

Đến đầu năm 2018, cả 2 ngôi sao Hollywood mới chính thức thừa nhận hẹn hò nhưng họ vẫn rất ít khi xuất hiện cùng nhau trước công chúng

Katie Holmes lần đầu công khai tình cảm bên Jamie Foxx tại sự kiện lớn ảnh 4

Mặc dù hạn chế thể hiện tình cảm trước truyền thông nhưng họ vẫn lọt ống kính giới săn ảnh trong những lẫn đi nghỉ hoặc đi dạo cùng nhau

Katie Holmes lần đầu công khai tình cảm bên Jamie Foxx tại sự kiện lớn ảnh 5

Nữ diễn viên xinh đẹp rạng rỡ trong bộ váy tím diêm dúa 

Katie Holmes lần đầu công khai tình cảm bên Jamie Foxx tại sự kiện lớn ảnh 6

Hồi cuối năm 2018, rộ lên thông tin Katie Holmes và Jamie Foxx sẽ tổ chức một đám cưới lãng mạn vào mùa đông ở Paris, Pháp sau 5 năm yêu nhau nhưng cả 2 đều không lên tiếng xác nhận.

Katie Holmes lần đầu công khai tình cảm bên Jamie Foxx tại sự kiện lớn ảnh 7

Sau ly hôn, nữ diễn viên giành quyền chăm sóc con gái Suri nay đã 14 tuổi. Từ đó đến nay, Tom Cruise vắng bóng trong cuộc sống của mẹ con Suri, còn Katie Holmes phải gánh trách nhiệm của cả cha lẫn mẹ. Jamie Foxx cũng yêu thương và chăm sóc con riêng của vợ cũ Tom Cruise như con đẻ. Anh cũng có hai cô con gái với 2 người tình cũ.

Met Gala là dạ tiệc thời trang mở màn cho buổi triển lãm mùa xuân của Viện trang phục trực thuộc Viện bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan, Mỹ. Sự kiện năm nay diễn ra vào ngày 6/5 tại New York, với chủ đề mới lạ và đặc biệt "Camp: Notes on Fashion", lấy cảm hứng từ bài tiểu luận Notes on Camp năm 1964 của nhà văn Susan Sontag. Với chủ đề này, khách mời tham dự năm nay cần có trang phục cường điệu, hào nhoáng và hài hước nhất.

MỚI - NÓNG
Vành đai 4 – Vùng Thủ đô: Góp sức vì lợi ích chung
Vành đai 4 – Vùng Thủ đô: Góp sức vì lợi ích chung
TPO - Ngồi bế cháu trong căn nhà cấp 4 ven đê sông Hồng, ông Hà Sĩ Hải, 62 tuổi (thôn Xâm Thị, xã Hồng Vân, Thường Tín, Hà Nội) chỉ sang căn nhà tầng đang dang dở, nói: “Không biết sau này đền bù được bao nhiêu, nhưng gia đình tôi quyết định dừng thi công. Nếu hoàn thiện ngôi nhà, sau này thu hồi cũng sẽ bị phá đi, tốn kém cho đất nước”.