Jennifer Lopez và bồ trẻ hôn đắm đuối, quấn quýt không rời

TPO - Nữ ca sĩ nóng bỏng và chàng cầu thủ bóng chày kém 6 tuổi Alex Rodriguez nồng nàn khi hẹn hò ăn trưa tại một quán café ở Los Angeles vào cuối tuần qua.
Jennifer Lopez và bồ trẻ hôn đắm đuối, quấn quýt không rời ảnh 1  Đôi tình nhân diện tông xuyệt tông từ kính mắt đến quần áo...
Jennifer Lopez và bồ trẻ hôn đắm đuối, quấn quýt không rời ảnh 2 J. Lo và Alex Rodriguez hôn nhau đắm đuối khi hẹn hò ăn trưa tại cafe Verona ở Los Angeles dịp cuối tuần qua.
Jennifer Lopez và bồ trẻ hôn đắm đuối, quấn quýt không rời ảnh 3 Nữ ca sĩ U50 nũng nịu, cô dường như trẻ trung hơn rất nhiều khi ở bên bồ trẻ kém 6 tuổi.
Jennifer Lopez và bồ trẻ hôn đắm đuối, quấn quýt không rời ảnh 4 Nữ ca sĩ và chàng cầu thủ bóng chày quấn quýt không rời kể từ khi công khai hẹn hò từ tháng 3 năm ngoái.
Jennifer Lopez và bồ trẻ hôn đắm đuối, quấn quýt không rời ảnh 5 Gần đây showbiz rộ tin Alex đã quỳ gối cầu hôn bạn gái nhưng người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng xác nhận.
Jennifer Lopez và bồ trẻ hôn đắm đuối, quấn quýt không rời ảnh 6
Jennifer Lopez và bồ trẻ hôn đắm đuối, quấn quýt không rời ảnh 7 Jennifer Lopez trẻ trung ở tuổi 48 khi diện cả "cây trắng" phong cách thể thao khỏe khoắn.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm